LYRIC

Welcome to LyricsFizz.com. Here you will find Ramapir Ni Aarti Lyrics in English and Gujarati. Baba Ramdev is known as Ramdevji, or Ramdeo Pir, Ramsha Pir (1352–1385 V.S. 1409–1442) is a Hindu God of Gujarat and Rajasthan, India. He was a fourteenth-century ruler, said to have miraculous abilities, who devoted his life to uplifting the oppressed and poor people. He is worshiped by numerous social groups of India as Ishta-deva. Millions of people from various parts of the country visit this small town on the occurrence to pay homage to the person who dedicated his life to the reason of the common man. Even several days previous to the fair, groups of people from Rajasthan, Madhya Pradesh, Gujarat, Haryana, and Uttar Pradesh walk to the shrine with a traditional banner in their hands.

BABA-RAMDEVPIR5

Ramapir Ni Aarti Lyrics In English:

Ramdev kankotri have mokale ji re
Dejo maari benalba ne hath re ho ji
Ramdev kankotri have mokale ji re
Dejo mari saguna ne haath re ho ji

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ramna sandesha rayke lidha ho ji re
Kankotri lidhi hatho haath re ho ji
Ratne sandhani shangari ho ji re
Doke badhi ghughar mala re ho ji

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Suta re sanguna bai have mallma ji re
Sapna aaya re aadhi ratna ho ji
Saasu re jethani nandal vinaavu ji re
Ratano tedva ne aviya ho ji…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Aava re sapna vahu ji aave ho ji re
Sapna saacha na hoy re ho ji
Vite re varso re vitya vana ho ji re
Koi na aayu tamne tedva ho ji

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Hu re puchhu re maari benadi ji re
Tame kiya re padharni paaniyari
Are pingalgadh nagar kera naam ho ji re
Raj kare padhiyaar pratapji ho ji

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kankotri didhi saguna na haathma ji re
Haiye harakh na maay re he ji
Ratano purana sankat jelma ji re
Kare raama pir ne pokar re ho ji…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ramdev suta rang mall ma ji re
Sapna aavya re madhratna ho ji
Are maata re minal dev ne vinavu ji re
Jaavu maare re ratnani vaare re ho ji

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Bhalo re buro re bhalo have kaaj ho ji re
Bhali have ranuja ni talvar ho ji
Maaf karo ranujaa na rajvi ji re
Maaf karo ramapir re ho ji

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mari saasu re jethani nandal vinaavu ji re
Jaavu mare veera na vivah he ho ji
Are joya joya ranuja na rajvi ji re
Tambura bhagat kahevay re ho ji…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sasariye parane naano der ho ji re
Piyariye parane ramdev bhai re ho ji
Bharya re jasho ne thaala varsho ho ji re
Tame tharsho nahi re thakrai ho ji

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Avi sadhani melu beni zulati ji re
Avi ranujana maarge ho ji ji ji
Hariyala vanma koyal bole ho ji re
Sankat sachera thay re ho ji

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Are delhina chore hora baandhya ho ji re
Beni re luntana jangalni maay re ho ji
Maata re minal dev ne vinanu ji re
Jaavu maare benalbani vaare ho ji re

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Are kartal vagaadi ramdev ubha ho ji re
Hasaata didho benna mathe re hath
Vandan vandan rama pir ne ji re
Kari ae pir tari seva ho ji

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Hari charne harji bhaati bolya ho ji re
Dhani ne dharya neja dhari re ho ji ji ji….

Disclaimer: Videos and other Content on the channel consist copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing, or make any changes to original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

બાબા રામદેવને રામદેવજી અથવા રામદેવ પીર તરીકે ઓળખવામાં આવે છે, રામશા પીર (1352–1385 V.S. 1409–1442) એ ગુજરાત અને રાજસ્થાન, ભારતના હિંદુ ભગવાન છે. તે ચૌદમી સદીના શાસક હતા, જેને ચમત્કારિક ક્ષમતાઓ હોવાનું કહેવાય છે, જેમણે પોતાનું જીવન દલિત અને ગરીબ લોકોના ઉત્થાન માટે સમર્પિત કર્યું હતું. ભારતના અસંખ્ય સામાજિક જૂથો દ્વારા તેમને ઈષ્ટદેવ તરીકે પૂજવામાં આવે છે. દેશના વિવિધ ભાગોમાંથી લાખો લોકો સામાન્ય માનવીના હેતુ માટે પોતાનું જીવન સમર્પિત કરનાર વ્યક્તિને શ્રદ્ધાંજલિ આપવા માટે આ નાના શહેરની મુલાકાત લે છે. મેળાના ઘણા દિવસો પહેલા પણ, રાજસ્થાન, મધ્યપ્રદેશ, ગુજરાત, હરિયાણા અને ઉત્તર પ્રદેશના લોકોના જૂથો તેમના હાથમાં પરંપરાગત બેનર લઈને મંદિરે જાય છે.


Ramapir Ni Aarti Lyrics


રામદેવ ની કંકોત્રી ગીતો ગુજરાતીમાં:


રામદેવ કંકોત્રી હવે મોકલે જી રે
દેજો મારી બેનલબા ને હાથ રે હો જી
રામદેવ કંકોત્રી હવે મોકલે જી રે
દેજો મારી સગુણા ને હાથ રે હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


રામના સંદેશા રાયકે લીધા હો જી રે
કંકોત્રી લીધી હાથો હાથ રે હો જી
રતને સાંઢણી શણગારી હો જી રે
ડોકે બાંધી ઘુઘર માળા રે હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


સુતા રે સગુણા બાઈ હવે મોલમાં જી રે
સપના આયા આધી રાતના હો જી
સાસુ રે જેઠાણી નંદલ વિનવું જી રે
રતનો તેડવા ને આવીયા હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


આવા રે સપના વહુ જી આવે હો જી રે
સપના સાચા ના હોય રે હો જી
વીતે રે વરસો રે વીત્યા વાણા હો જી રે
કોઈ ના આયુ તમને તેડવા હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


હું રે પુછુ રે મારી બેનડી જી રે
તમે કિયા રે પાધરની પાણીયારી
અરે પીંગલગઢ નગર કેરા નામ હો જી રે
રાજ કરે પઢીયાર પ્રતાપજી હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


કંકોત્રી દીધી સગુણાના હાથમાં જી રે
હૈયે હરખ ના માય રે હે જી
રતનો પુરાણા સંકટ જેલમાં જી રે
કરે રામાપીર ને પોકાર રે હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


રામદેવ સુતા રંગ મોલમાં જી રે
સપના આવ્યા રે મધરાતના હો જી
અરે માતા રે મીનલ દેવ ને વિનવું જી રે
જાવું મારે રે રતના…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ભલો રે બૂરો રે ભલો હવે કાજ હો જી રે
ભલી હવે રણુજાની તલવાર હો જી
માફ કરો રણુજા ના રાજવી જી રે
માફ કરો રામાપીર રે હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


મારી સાસુ રે જેઠાણી નંદલ વિનવું જી રે
જાવું મારે વીરા ના વિવાહ હે હો જી
અરે જોયા જોયા રણુજા ના રાજવી જી રે
તંબુરા ભગત કહેવાય રે હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


સાસરિયે પરણે નાનો દેર હો જી રે
પિયરિયે પરણે રામદેવ ભાઈ રે હો જી
ભર્યા રે જાશો ને ઠાલા વરશો હો જી રે
તમે ઠરશો નહિ રે ઠકરાઈ હો જી…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


આવી સાંઢણી મેલું રે બેની ઝૂલતી જી રે
આવી રણુંજાના મારગે હો જી જી જી
હરિયાળા વનમાં કોયલ બોલે હો જી રે
સંકટ સાચેરા થાય રે હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


અરે દિલ્હીના ચોરે હોરા બાંધ્યા હો જી રે
બેની રે લૂંટાણા જંગલની માય રે હો જી
માતા રે મીનલ દેવ ને વિનવું જી રે
જાવું મારે બેનલબાની વારે રે હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


અરે કરતાલ વગાડી રામદેવ ઉભા હો જી રે
હસતા દીધો બેનને માથે રે હાથ
વંદન વંદન રામાપીર ને જી રે
કરી એ પીર તારી સેવા હો જી


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


હરિ ચરણે હરજી ભાટી બોલ્યા હો જી રે
ધણી ને ધાર્યો નેજાધારી રે હો જી જી જી….


અસ્વીકરણ: વિડિઓ અને અન્ય ચેનલ સામગ્રી માલિકનો કોપીરાઇટ છે, કોઈને પણ મૂળ વિડિઓની નકલ, સંપાદિત અથવા સંશોધિત કરવાની અથવા પરવાનગી વિના કોઈપણ સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ પર ફરીથી અપલોડ કરવાની મંજૂરી નથી. પરવાનગી નથી.


=================================================


Song Credits & Copyright Details:


SONG - Ramdevpir Aarti
SINGER - Kinjal Dave
LYRICS - Manu Rabari
MUSIC - Yogesh Purabiya (Tahukar Beats)
VIDEO - RAJU PATEL(Jay vision) AHD
PRODUCER - MANOJ N JOBANPUTRA
LABEL - STUDIO SARASWATI


Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *