LYRIC

Welcome to LyricsFizz.com. Here you will find Yamuna Ji ni Aarti Lyrics in English and Gujarati. The Yamuna is a holy river in Hinduism and the major tributary of the Ganges River. The river is also honored as a Hindu deity called the Yamuna. The Yamuna is known as Yami in earlier texts, while in later literature, she is Known as Kalindi. In Hindu scriptures, she is the daughter of Surya, the sun god, and Sanjna, the cloud divinity. She is also the twin sister of Yama, the god of demise. She is associated with the God Krishna as one of his consorts or Ashtabharya. It plays a crucial role in Krishna’s earlier life as a river. According to Hindu scriptures, bathing in or consuming Yamuna’s waters removes sin. Devotees also chant aarti in the devotion of Maa Yamuna Ji.

Yamuna ji Ki Aarti Lyrics

Yamuna Ji ni Aarti Lyrics In English:

Jaya Jaya Shri Yamuna,
Ma Jaya Jaya Shri Yamuna Ma,
Jotaa Janama Sudhaaryo,
Naata Jivane Udhaaryo,
Dhanya Dhanya Tame Yamuna,
Ma Jaya Jaya Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Shamladi Surat Ma Murat Madhuri,
Ma Murat Madhuri,
Prem Sahit Patrani,
Parakrame Puran,
Ma Jaya Jaya Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Gahevar Van Chalya Ma Gambire Gheryan,
Ma Gambire Gheryan,
Chundadi E Chatkalan,
Paheryan Ne Laheryan,
Ma Jaya Jaya Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Bhuj Kankana Ruda Ma Gujaria Chudi,
Ma Gujaria Chudi
Baju Bandh Ne Berkha,
Pahonchi Ratna Jadit,
Ma Jaya Jaya Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Zanzar Ne Zamke Ma Vichhiyan Ne Thamke,
Ma Vichhiyan Ne Thamke
Nepoor Ne Nade Ma,
Ghugari Ne Ghamke
Ma Jaye Jaye Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sol Shangar Sajyaa Ma Nakavesara Moti,
Ma Nakevesara Moti
Abharanamaa Opo Chho,
Darpan Mukha Jota,
Ma Jaya Jaya Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Tat Antar Rudaa Ma Shobhita Jala Bhariyaa,
Ma Shobbita Jala Bhariyaa
Manvanchhit Murlidhar,
Sundar Varavariya,
Ma Jaya Jaya Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Lal Kamal Lapatyan Ma Jovane Gyatan,
Ma Jovane Gyatan,
Kahe Madhav Parikrama,
Vraj Ni Karavane Gyatan,
Ma Jaya Jay Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Shri Yamunaji Ni Aarti Ma Vishraam Ghate Thai,
Ma Vishraam Ghate Thai
Tetris Karod Devata,
Darshan Karva Jai,
Ma Jaya Jaya Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Shri Yamunaji Ni Aarti Ma Je Bhave Gashe,
Ma Je Bhave Gashe,
Tena Janma Janma Na Sankat,
Sarve Dur Thashe,
Ma Jaya Jaya Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Atli Vinanti Karu Ma Tam Charane Rakho,
Ma Tam Charane Rakho
Daas Karine Sthaapo,
Vrajma Vaas Aapo,
Ma Jaya Jaya Shri Jamuna Ma

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Jaya Jaya Shri Yamuna,
Ma Jaya Jaya Shri Yamuna Ma,
Jotaa Janama Sudhaaryo,
Naata Jivane Udhaaryo,
Dhanya Dhanya Tame Yamuna,

Ma Jaya Jaya Shri Jamuna

Disclaimer: Videos and other Content on the channel consist copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing, or any kind of changes to original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

યમુના એ હિંદુ ધર્મમાં એક પવિત્ર નદી છે અને ગંગા નદીની મુખ્ય ઉપનદી છે. નદીને યમુના નામના હિન્દુ દેવતા તરીકે પણ સન્માનિત કરવામાં આવે છે. યમુનાને અગાઉના ગ્રંથોમાં યમી તરીકે ઓળખવામાં આવે છે, જ્યારે પછીના સાહિત્યમાં તે કાલિંદી તરીકે ઓળખાય છે. હિંદુ શાસ્ત્રોમાં, તે સૂર્ય, સૂર્ય દેવતા અને સંજ્ઞા, વાદળ દેવતાની પુત્રી છે. તે મૃત્યુના દેવતા યમની જોડિયા બહેન પણ છે. તેણી ભગવાન કૃષ્ણ સાથે તેમની પત્ની અથવા અષ્ટભાર્ય તરીકે સંકળાયેલી છે. નદી તરીકે કૃષ્ણના અગાઉના જીવનમાં યમુના નિર્ણાયક ભૂમિકા ભજવે છે. હિંદુ શાસ્ત્રો અનુસાર યમુનાના જળમાં સ્નાન કરવાથી કે તેનું સેવન કરવાથી પાપ દૂર થાય છે. ભક્તો મા યમુના જીની ભક્તિમાં આરતી પણ કરે છે.


Yamuna Ji ni Aarti



જમુનાજીના જય જય શ્રી યમુનામાં આરતી ગીતો ગુજરાતીમાં:


જમુનાજીના જય જય શ્રી યમુનામાં (૨) જય જય શ્રી યમુના


જોતા જનમ સુધાર્યો – ન્હાતા જીવ ઉધાર્યો


ધન્ય ધન્ય તમે યમુના મા (૨) જય જય શ્રી યમુના


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


શામલડી સુરત મા (૨) મુરત માધુરી મા (૨)


પ્રેમ સહીત પટરાણી મા પરાક્રમે પુર્યા મા – – જય જય.


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ગહેવર વન ચાલ્યા મા (૨) ગંભીરે ઘેર્યા મા (૨)


ચુંદડીયે ચટકાળા મા પહેર્યા ને લહેર્યા મા – – જય જય


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ભુજ કંકણ રૂડા મા (૨) ગુજરીયા ચુડી મા (૨)


બાજુબંધને બેરખા મા (૨) પહોંચી રત્ન જડી – – જય જય
ઝાંઝરને ઝમકે મા (૨) વીંછીયાને ઠમકે મા (૨)


નુપુરને નાદે મા ઘુઘરીને ઘમકે મા – – જય જય


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


સોળે શણગાર સજ્યા મા (૨) નકવેશર મોતી (૨).


આભરણમાં ઓપો છો મા દર્પણ મુખ જોતા – – જય જય


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


તટ અંતર રૂડા મા (૨) શોભિત જળ ભરીયા માં


મનવાંછીત મોરલીધર મા સુંદીર વર વરીયા મા – – જય જય


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


લાલ કમળ લપટયા મા (૨) જોવાને ગ્યાતા મા (૨)


કહે માધવ પરિક્રમા વ્રજની કરવાને ગ્યાતા મા – – જય જય


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


શ્રી જમુનાજીની આરતી મા વિશ્રામ ઘાટે થાય મા (૨)


તેત્રીસ કરોડ દેવતા દર્શન કરવા જાય મા – – જય


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


શ્રી જમુનાજીની આરતી મા જે કોઈ ગાશે (૨)


તેના જનમ જનમના સંકટ સર્વ દુર થાશે


તેને જમના પાન થાશે તેનો વજમા વાસ થાશે માં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


આટલી વિનંતી કરું મા રાખો તમ ચરણે મા (૨)


દાસ કરીને સ્થાપો – વ્રજમાં વાસ આપો માં – જય જય


અસ્વીકરણ: વિડીયો અને અન્ય ચેનલની સામગ્રીમાં તેની માલિકીની કોપી હતી, કોઈ પણ મૂળ વિડીયોને કોપી કરી શકાય છે, સંપાદિત કરી શકાય છે અથવા કોઈપણ રીતે ફેરફાર કરવાની મંજૂરી આપતી નથી, અથવા કોઈ પણ સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ પર તેની પરવાનગી વિના અપલોડ કરી શકાય છે. તેને મંજૂરી નથી.


===========================================


Credits:
Singer: Dipalee Sathe
Music Director: J Subhash
Edit & Gfx : Prem Graphics PG
Music Label: Music Nova


Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *