LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Dilaan De Saudey” from the Movie / Album – “Jugni “. The Music Director is “Clinton Cerejo”. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist “Traditional” and was released on “22 January 2016” in the beautiful voice of “Javed Bashir”. The music video of the song features some amazing and talented actor / actress “Sugandha Garg, Siddhant Behl, Anurita Jha, Sadhana Singh, Samir Sharma, Chandan Gill, Kartick Sitaraman”. It was released under the music label of “Sony Music India”.

Dilaan De Saudey

Dilaan De Saudey Lyrics in English :

Tu bol bhaven na bol piya

Asaan tainu bulaundeyan rehna ae

Tere saamne beth ke ro ro ke

Tenu haal sunauneyan rehna ae

Dilaan de saudey, dilaan de saudey

Dilan de saude keete ne,

Dilan de saude keete ne

Dilan de saude keete ne

Tere deedar di khatir

Dilan de saude keete ne

Tere deedar di khatir

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Zamana sara chadeya ae

Zamana sara chadeya ae

Asaan iss yaar di khatir

Zamana sara chadeya ae

Asaan iss yaar di khatir

Dilaan de saude keete ne

Koi jannat piche daude,

Koi duniya nu labhda ae

Koi jannat piche daude,

Koi duniya nu labhda ae

Asaan te jeene ha yaaro

Asaan te jeene ha yaaro

Fakat dildaar di khatir

Asaan te jeene ha yaaro

Fakat dildaar di khatir

Dilan de saude keete ne

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Loki te ittan launde ne,

Jithe sajna nu rakhde ne

Loki te ittan launde ne,

Jithe sajna nu rakhde ne

Sadda te sir vi hai hazir

Sadda te sir vi hai hazir

Tere darbaar di khatir

Sadda te sir vi hai hazir

Tere darbaar di khatir

Dilan de saude keete ne

Tere deedar di khatir

Zamana saara chadeya

Ae asaan is yaar di khatir

Dilaan de saudey keete ne.

================================================================

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist of copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

यहां आपको मूवी / एल्बम - "जुगनी" के लोकप्रिय गीत - "दिलन दे सौदे" के बोल मिलेंगे। संगीत निर्देशक "क्लिंटन सेरेजो" हैं। गीत / साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार "पारंपरिक" द्वारा रचित किया गया है और "22 जनवरी 2016" को "जावेद बशीर" की खूबसूरत आवाज में रिलीज़ किया गया था। गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री "सुगंधा गर्ग, सिद्धांत बहल, अनुरीता झा, साधना सिंह, समीर शर्मा, चंदन गिल, कार्तिक सीतारमन" हैं। इसे "सोनी म्यूजिक इंडिया" के संगीत लेबल के तहत जारी किया गया था।


Dilaan De Saudey



Dilaan De Saudey Lyrics in Hindi :


तू बोल भावें न बोल पिया


असां तैनू बुलौन्देयं रेहना ऐ


तेरे सामने बैठ के रो रो के


तेनू हाल सुनयनेयं रेहना ऐ


दिलां दे सौदी


दिलं दे सौदे कीते ने


दिलं दे सौदे कीते ने


दिलं दे सौदे कीते ने


तेरे दीदार दी खातिर


दिलं दे सौदे कीते ने


तेरे दीदार दी खातिर


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ज़माना सारा चदया ऐ


ज़माना सारा चदया ऐ


आसान इस यार दी खातिर


ज़माना सारा चदया ऐ


आसान इस यार दी खातिर


दिलां दे सौदे कीते ने


कोई जन्नत पीछे दौड़े


कोई दुनिया नु लाभदा ऐ


कोई जन्नत पीछे दौड़े


कोई दुनिया नु लाभदा ऐ


असां ते जीने है यारो


असां ते जीने है यारो


फ़क़त दिलदार दी खातिर


असां ते जीने है यारो


फ़क़त दिलदार दी खातिर


दिलं दे सौदे कीते ने


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


लोकि ते ित्तं लौंडे ने


जिथे सजना नु रखदे ने


लोकि ते ित्तं लौंडे ने


जिथे सजना नु रखदे ने


सद्दा ते सर् वि है हाज़िर


सद्दा ते सर् वि है हाज़िर


तेरे दरबार दी खातिर


सद्दा ते सर् वि है हाज़िर


तेरे दरबार दी खातिर


दिलं दे सौदे कीते ने


तेरे दीदार दी खातिर


ज़माना सारा चदया


ऐ असां इस यार दी खातिर


दिलां दे सौदी कीते ने.


================================================================


अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।



Song Credits & Copyright Details: 


गाना / Title :Dilaan De Saudey


चित्रपट / Film / Album :Jugni 


संगीतकार / Music Director :Clinton Cerejo


गीतकार / Lyricist : Traditional


गायक / Singer(s) :Javed Bashir 


जारी तिथि / Released Date :22 January 2016


कलाकार  / Cast : Sugandha Garg, Siddhant Behl, Anurita Jha, Sadhana Singh, Samir Sharma, Chandan Gill, Kartick Sitaraman


लेबल / Label :Sony Music India


निदेशक / Director :Shefali Bhushan


निर्माता / Producer :Karan Grover, Manas Malhotra, Shefali Bhushan


Added by

Author2

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO