LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Laare”. from the Movie / Album – “Punjabi Song”. The Music Director is “B Praak”.The song soundtrack was composed by the famous lyricist “Jaani” and was released on “2 June 2024” in the beautiful voices of “Maninder Buttar”. The song’s music video features some amazing, talented actors/actresses “Sargun Mehta”. It was released under the “White Hill Music” music label.

Laare image

Laare Lyrics in English

Main Sab Kujh Chhad Dita Tere Karke, 

Tere Utton Sab Kujh Vaari Baithi Aan, 

Tainu Pata Taan Hai Par Fikar Nayi, 

Tere Layi Main Yaara Ve Kuwari Baithi Aa, 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Yaari Teri Ve Yaari, 

Jisma Tak Ae, Sari Di Sari, Yaari, 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Yaari Teri Ve Yaari, 

Jisma Tak Ae, Sari Di Sari, 

Ve Dhakka Hona Mere Naal. 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mainu Pata Bas Laare Aa, 

Ve Tu Viyah Nai Karauna Mere Naal, 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mainu Pata Bas Laarey Aa, 

Ve Tu Viah Nai Karona Mere Nal (X2), 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Yaari Teri Ve Yaari, 

Jisma Tak Ae, Sari Di Saari, 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Yaari, Yaari Teri Ve Yaari, 

Jisma Tak Ae, Sari Di Saari, 

Ve Dhakka Hona Mere Naal. 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Akhiyan Ch Surma Main Pauna Chhadta, 

Jagde Hi Rahiye Hai Sauna Chhadta, 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Akhiyan Ch Surma Main Pauna Chhadta, 

Jagde Hi Rahiye Hai Saona Shadta, 

Tere Piche Chadte Main Gharde Mere, 

Tere Piche Hasna Hasauna Chadta, 

Kyon Raule Pauna Mere Naal, 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mainu Pata Bas Laare Aa, 

Ve Tu Viyah Nai Karauna Mere Naal (X2), 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Na Kise Joga Chhade 

Aitbaar Na Kareyo, 

Kadi Kisi Shayar Nu Pyar Na Kareyo, 

Shayiri Vayiri Sun Dil Vaar Na Kareyo, 

Kise Joga Chhadde Aitbar Na Kareyo, 

Jaani Naal Laaiyan Te Pata Laggeya, 

Kade Kise Shayar Naal Pyaar Na Kareyo, 

Oh Mera Hoya Bura Haal. 

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mainu Pata Bas Laare Aa, 

Ve Tu Viah Nai Karaona Mere Naal (X2).

=================================================================

Disclaimer: Videos and other Content on the channel consist of the owner’s copyright, no one is allowed to copy, edit, or make any changes to the original videos, or re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version


यहां आपको लोकप्रिय गीत – “लारे” के बोल मिलेंगे। मूवी से /एल्बम – “दिल टन यारी” के बोल. संगीत निर्देशक “बी प्राक” हैं.गीत का साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार “जानी” द्वारा रचा गया था और “2 जून 2024” को “मनिंदर बुट्टर” की खूबसूरत आवाज़ों में रिलीज़ किया गया था. गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत, प्रतिभाशाली अभिनेता/अभिनेत्री “सरगुन मेहता” हैं. इसे “व्हाइट हिल म्यूजिक” म्यूजिक लेबल के तहत जारी किया गया था.


Laare image

Laare Lyrics in Hindi


मैं सब कुझ छड दीता तेरे करके, 


तेरे उत्तों सब कुझ वारी बैठि आन, 


तैनू पता तां है पर फिकर नई, 


तेरे लेयी मैं यारा वे कुवारी बैठी आ, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


यारी तेरी वे यारी, 


जिस्मा तक ऐ, सारी दी सारी, यारी, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


यारी तेरी वे यारी, 


जिस्मा तक ऐ, सारी दी सारी, 


वे ढक्का होना मेरे नाल. 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मैनु पता बस लारे आ, 


वे तू वियाह नई करौना मेरे नाल, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मैनु पता बस लारे आ, 


वे तू वियाह नई करोना मेरे नल (X२), 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


यारी तेरी वे यारी, 


जिस्मा तक ऐ, सारी दी सारी, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


यारी, यारी तेरी वे यारी, 


जिस्मा तक ऐ, सारी दी सारी, 


वे ढक्का होना मेरे नाल. 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


अखियां च सूरमा मैं पौना छडता, 


जगदे ही रहिये है सौना छडता, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


अखियां च सूरमा मैं पौना छडता, 


जगदे ही रहिये है साओना शादता, 


तेरे पिचे चद्ते मैं घरदे मेरे, 


तेरे पिचे हसना हसौना चडता, 


क्यों राउले पौना मेरे नाल, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मैनु पता बस लारे आ, 


वे तू वियाह नई करौना मेरे नाल (X२), 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ना किसे जोगा छडे 


ऐतबार ना करेयो, 


कदी किसी शायर नु प्यार ना करेयो, 


शायिरी वायिरी सुन दिल वार न करेयो, 


किसे जोगा छड्डे ऐतबार ना करेयो, 


जानी नाल लईयां ते पता लग्गेया, 


कदे किसे शायर नाल प्यार ना करेयो, 


ओह मेरा होया बुरा हाल. 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मैनु पता बस लारे आ, 


वे तू वियाह नई करौना मेरे नाल (X२).


=======================================================


अस्वीकरण: चैनल पर वीडियो और अन्य सामग्री में मालिक का कॉपीराइट शामिल है, किसी को भी मूल वीडियो की प्रतिलिपि बनाने, संपादित करने या उसमें कोई बदलाव करने या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर अनुमति के बिना दोबारा अपलोड करने की अनुमति नहीं है.


Song Credits & Copyright Details:


गायक / Singer(s): “Maninder Buttar”


जारी तिथि / Released Date: “2 June 2024”


लेबल / Label: “White Hill Music”


निदेशक / Director: “B Praak”



Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *