LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Dil Tenu Rehnda Sada Chete Karda” from the Movie / Album – “Khaab”. The Music Director is “BOB”. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist “Raja” and was released on “14 February 2016” in the beautiful voice of “Akhil”. The music video of the song features some amazing and talented actor / actress “Rumman Ahmed & Akhil”. It was released under the music label of “Crown Records”.

Lyrics In English

Main jadon tere khaab an waale raah tureya
main turreya bada naa maithon jawein mudeya
o jive rehnde panne naal panne judd de
main ravan tere naal ohna wangu judeya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

main likhda hunda si tere bare adiye
ja ke puchhle gawah ne taare adiye
jo karde mazaak ohna hass lainde
jo tane kassde ohna nu kass lainde

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

dil tainu rehnda sada chete karda
kise hor te naa maare tere te hi marda
ban meri rani tera raaja ban jaan
tu hi ban mera ghar darwaza ban jaan

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

o tainu vekh java tere wal rudeya
tu fool te main tahni wangu nall judeya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

main jadon tere khaab an waale raah tureya
main turreya bada naa maithon jawein mudeya
o jive rehnde panne naal panne judd de
main ravan tere naal ohna wangu judeya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

laai naa tu mainu bahute lare adiye
ni hor kitte rehjiye kunware adiye
mere supne bade ne keh lainde
naa bhejj main dur nede reh lai de

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

ae pyar rahe pura naa rahe thudeya
main umraan tayi tere nall raha judeya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

main jadon tere khaab an waale raah tureya
main turreya bada naa maithon jawein mudeya
o jive rehnde panne naal panne judd de
main ravan tere naal ohna wangu judeya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

aa kathhe ho ke duniya bana laye
rusiye te ta jhat hi manaa laye
choli teri khushiyan naal bhar daunga
supne aa wala tainu ghar daunga

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

ae fikke nahi lare eh sahchi gudde aa
tere lai ae haath rabb agge judeya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

main jadon tere khaab an waale raah tureya
main turreya bada naa maithon jawein mudeya
o jive rehnde panne naal panne judd de
main ravan tere naal ohna wangu judeya

Translated Version

यहां आपको मूवी/एल्बम के लोकप्रिय गीत - "दिल तेनु रहंदा सदा चेते करदा" के बोल मिलेंगे - "खाब"। संगीत निर्देशक "बॉब" है। गीत / साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार "राजा" द्वारा रचित है और "14 फरवरी 2016" को "अखिल" की खूबसूरत आवाज में जारी किया गया था। गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री "रुम्मन अहमद और अखिल" हैं। इसे "क्राउन रिकॉर्ड्स" के संगीत लेबल के तहत जारी किया गया था।


Khaab

Lyrics In Hindi


मैं जदों तेरे खाबआं वाले राह तुरेया
मैं तुरेया बड़ा ना मैथों जावें मुड़ेया
ओ जीवे रहंदे पन्ने नाल पन्ने जुड़दे
मैं रवां तेरे नाल ओह्ना वांगु जुड़ेया
मैं लिखदा हुंदा सी तेरे बारे अडिये
जा के पुचले गवाह ने तारे अडिये
जो करदे मजाक ओह्ना हस लैंदे
जो ताने कस्दे ओह्ना नु कस लैंदे


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


दिल तैनू रहंदा साड्डा चेते करदा
किसे होर ते ना मारे तेरे ते ही मरदा
बन मेरी रानी तेरा राजा बन जां
तू ही बन मेरा घर दरवाजा बन जां


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ओ तैनू वेख जावा तेरे वल रुदेया
तू फूल ते मैं तहनी वांगु नाल जुड़ेया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मैं जदों तेरे खाबआं वाले राह तुरेया
मैं तुरेया बड़ा ना मैथों जावें मुड़ेया
ओ जीवे रहंदे पन्ने नाल पन्ने जुड़दे
मैं रवां तेरे नाल ओह्ना वांगु जुड़ेया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


लायी ना तू मेनू बहुते लारे अडिये
नि होर कित्ते रेह्जिये कुंवारे अडिये
मेरे सुपने बड़े ने कह लैंदे
ना भेज मैं दूर नेड़े रह लैदे


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ऐ प्यार रहे पूरा ना रहे थूडेया
मैं उमरां ताई तेरे नाल रहा जुड़ेया
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मैं जदों तेरे खाबआं वाले राह तुरेया
मैं तुरेया बड़ा ना मैथों जावें मुड़ेया
ओ जीवे रहंदे पन्ने नाल पन्ने जुड़दे
मैं रवां तेरे नाल ओह्ना वांगु जुड़ेया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


आ कथे हो के दुनिया बना लाये
रुसिये ते ता झट ही मना लाये
चोली तेरी खुशियाँ नाल भर दूँगा
सुपने आ वाला तैनू घर दूँगा


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ऐ फीके नहीं लारे एह सह्ची गुड्डे आ
तेरे लाई ऐ हाथ रब्ब अग्गे जुड़ेया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मैं जदों तेरे खाबआं वाले राह तुरेया
मैं तुरेया बड़ा ना मैथों जावें मुड़ेया
ओ जीवे रहंदे पन्ने नाल पन्ने जुड़दे
मैं रवां तेरे नाल ओह्ना वांगु जुड़ेया


===============================================


Song Credits & Copyright Details:


गाना / Title : Dil Tenu Rehnda Sada Chete Karda
चित्रपट / Film / Album : Khaab
संगीतकार / Music Director : BOB
गीतकार / Lyricist : Raja
गायक / Singer(s) : Akhil
जारी तिथि / Released Date : 14 February 2016
कलाकार / Cast : Rumman Ahmed & Akhil
लेबल / Label : Crown Records
निदेशक / Director : Parmish Verma
निर्माता / Producer :


Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published.

VIDEO