LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Rang Mohabbat Da”. from the Movie / Album – “Album Song”. The Music Director is “Pavn Singh”.The song soundtrack was composed by the famous lyricist “Singh Jeet” and was released on “6 July 2024” in the beautiful voices of “Balraj”. The song’s music video features some amazing, talented actors/actresses “Rumman Ahmed & Anmol Gupta”. It was released under the “White Hill Music” music label.

Rang Mohabbat Da image

Rang Mohabbat Da Lyrics in English

Jo rang mohobat da oh chad gya mere te

Le shareaam kehndi haan margi tere te

Jo rang mohobat da oh chad gya mere te

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Le shareaam kehndi ha margi tere te

Je laiyan mere naal ve ta rakhi per khyal ve

Hanjooan vich rodi an

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mera dil kach warga mundeya ve todi an

Mera dil kach warga mundeya ve todi an

Kade rus rus behni aa kade has ke sardiyan

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Hale main jana na gehraiyan pyar diya

Kade rus rus behni aa kade has ke sardiyan

Hale main jana na gehraiyan pyar diya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Menu vi apne wargi karli ve tu jad marzi

Par jhidak ke modi an

Mera dil kach warga mundeya ve todi an

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mera dil kach warga mundeya ve todi an

Dil dub dub janda ve kayi vari tere layi

Oh pal mushkil hunde ne kattne mere layi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dil dub dub janda ve kayi vari tere layi

Oh pal mushkil hunde ne kattne mere layi

Ji lagno hatt janda ve

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

BP jeha ghat janda ve

Tu meri ban kamzori an

Mera dil kach warga mundeya ve todi an

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mera dil kach warga mundeya ve todi an

Hun kise vi keemat te tenu chad nahi sakdi ve

Tu liptt giyan rooh na dilon kadh nhi sakdi ve

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Hun kise vi keemat te tenu chad nahi sakdi ve

Tu liptt giyan rooh na dilon kadh nhi sakdi ve

Sun singhjeet chankoian tere mere wargi koi na

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Duniya te jodi haan

Mera dil kach warga mundeya ve todi an

Mera dil kach warga mundeya ve todi na

================================================================
Disclaimer: Videos and other Content on the channel consist of the owner’s copyright, no one is allowed to copy, edit, or make any changes to the original videos, or re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version


यहां आपको लोकप्रिय गीत – “रंग मोहब्बत Da” के बोल मिलेंगे। मूवी से /एल्बम – “एल्बम सॉन्ग”. संगीत निर्देशक “Pavn Shinh” हैं.गीत का साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार “सिंह जीत” द्वारा रचा गया था और “6 जुलाई 2024” को “बलराज” की खूबसूरत आवाज़ों में रिलीज़ किया गया था. गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत, प्रतिभाशाली अभिनेता/अभिनेत्री “रुम्मन अहमद और अनमोल गुप्ता” शामिल हैं. इसे “व्हाइट हिल Music” म्यूजिक लेबल के तहत जारी किया गया था.


Rang Mohabbat Da image

Rang Mohabbat Da Lyrics in Hindi


जो रंग मोहोबत दा ओह चड ग्या मेरे ते


ले शरीअम केहंदी हान मार्गी तेरे ते


जो रंग मोहोबत दा ओह चड ग्या मेरे ते


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ले शरीअं केहंदी हा मार्गी तेरे ते


जे लैयां मेरे नाल वे ता राखी पर ख्याल वे


हंजुआन विच रोड़ी ना


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मेरा दिल कच वारगा मुंडेया वे तोड़ी ना


मेरा दिल कच वारगा मुंडेया वे तोड़ी ना


कदे रुस रुस बेहनी आ कदे हस के सरदियां


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हाले मैं जाना ना गेहरियां प्यार दिया


कदे रुस रुस बेहनी आ कदे हस के सरदियां


हाले मैं जाना ना गेहरियां प्यार दिया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मेनू वी अपने वारगी करली वे तू जद मारजी


पर झिडक के मोदी ना


मेरा दिल कच वारगा मुंडेया वे तोड़ी ना


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मेरा दिल कच वारगा मुंडेया वे तोड़ी ना


दिल डब डब जांदा वे कयी वैरी तेरे लायी


ओह पाल मुश्किल हुंडे ने कट्टने मेरे लायी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


दिल डब डब जांदा वे कयी वैरी तेरे लायी


ओह पाल मुश्किल हुंडे ने कट्टने मेरे लायी


जी लग्नो हट्ट जांदा वे


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


बीपी जेहा घाट जांदा वे


तू मेरी बन कमज़ोरी ना


मेरा दिल कच वारगा मुंडेया वे तोड़ी ना


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मेरा दिल कच वारगा मुंडेया वे तोड़ी ना


हुण किसे वी कीमत ते तेनु चड नहीं सकदी वे


तू लिपट्ट गियान रूह ना दिलोन कध नी सकदी वे


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हुण किसे वी कीमत ते तेनु चड नहीं सकदी वे


तू लिपट्ट गियान रूह ना दिलोन कध नी सकदी वे


सुन सिंहजीत चंकोइयन तेरे मेरे वारगी कोई ना


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


दुनिया ते जोड़ी हान


मेरा दिल कच वारगा मुंडेया वे तोड़ी ना


मेरा दिल कच वारगा मुंडेया वे तोड़ी ना


=======================================================


अस्वीकरण: चैनल पर वीडियो और अन्य सामग्री में मालिक का कॉपीराइट शामिल है, किसी को भी मूल वीडियो की प्रतिलिपि बनाने, संपादित करने या उसमें कोई बदलाव करने या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर अनुमति के बिना दोबारा अपलोड करने की अनुमति नहीं है.


Song Credits & Copyright Details:


गीतकार / Lyricist : “Singh Jeet”


गायक / Singer(s): “Balraj”


जारी तिथि / Released Date: “6 July 2024”


लेबल / Label: “White Hill Music”


निदेशक / Director: “Pavn Singh”



Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *