LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Guddiyan Patole”. from the Movie / Album – “Guddiyan Patole”. The Music Director is “Vijay Kumar Arora ”.The song soundtrack was composed by the famous lyricist “Gurnaam Bhullar” and was released on “21 June 2023” in the beautiful voices of “Gurnaam Bhullar”. The song’s music video features some amazing, talented actors/actresses “Gurnam Bhullar”. It was released under the “Speed Records” music label.

Guddiyan Patole image

Guddiyan Patole Lyrics in English

Jealousy ji kardiya,

mere te jo sadh diya

Tere nal photo-an karon jo,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sun mere dildara mainu jaan ton vi pyara,

Mere nal kheh-kheke aun jo,

Hadd kardu main sariyan de pole,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ve tere nal main jachdi,

Ve tere nal main jachdi

Jhalli nahiyo jaandi ve marhak mutiyaar di,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Vekheya hi ban di ae tohar sardar di,

Khaate umran de tere naam khole ve

Ve tere naal mai jachdi,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ve tere naal mai jachdi,

Naina naal nain baatan paunde aa batheriyan,

Siray tu chadawe eho sadran ve meriyan

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Gall pakki kar paake vachole,

Ve tere nal main jachdi,

Jiwein gudiyan nal patolay

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ve teray nal main jachdi.

Meri akh da ishara jind aashiqan di mangda,

Kehndiyan kahaundiyan nu tuvi suli tangda

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Gall dil wali kaun farolay ve,

Tere nal main jachdi.

Jiwein gudiyan nal patolay

Ve teray nal main jachdi.

=================================================================
Disclaimer: Videos and other Content on the channel consist of the owner’s copyright, no one is allowed to copy, edit, or make any changes to the original videos, or re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version


यहां आपको लोकप्रिय गीत – “गुडियान पटोले” के बोल मिलेंगे। मूवी से /एल्बम – “गुड्डियां पटोले”. संगीत निर्देशक “विजय कुमार अरोड़ा ” हैं.गाने का साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार “गुरनाम भुल्लर” द्वारा तैयार किया गया था और “21 जून 2023” को “गुरनाम भुल्लर” की खूबसूरत आवाज़ों में रिलीज़ किया गया था. गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत, प्रतिभाशाली अभिनेता/अभिनेत्री “गुरनाम भुल्लर” हैं. इसे “स्पीड रिकॉर्ड्स” म्यूजिक लेबल के तहत जारी किया गया था.


Guddiyan Patole image

Guddiyan Patole Lyrics in Hindi


ईर्ष्या जी करदिया, 


मेरे ते जो साध दिया. 


तेरे नाल फोटो-एक करोन जो, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


सुन मेरे दिलदारा मैनु जान टन वि प्यारा, 


मेरे नाल खेह-खेके औं जो,


हद कर्दू मैं सरियां दे पोल, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


वे तेरे नाल मैं जचदी, 


वे तेरे नाल मैं जचदी 


झल्ली नहियो जांदी वे मरहक मुटियार दी, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


वेखेया ही बन दी ऐ तोहार सरदार दी, 


खाते उमरान दे तेरे नाम खोले वे 


वे तेरे नाल माई जचदी, 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


वे तेरे नाल माई जचदी, 


नैना नाल नैन बातन पौंडे आ बथेरियां, 


सीरय तू चदावे एहो सदरां वे मेरियां 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


गैल पक्की कर पाके वाचोले, 


वे तेरे नाल मैं जचदी, 


जिवें गुड़ियां नाल पटोले 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


वे तेरे नाल मैं जचदी. 


मेरी अख दा ईशारा जींद आशिकां दी मंगदा, 


केहंडियां कहौंदियां नु तुवी सुली तंगदा 


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


गल्ल दिल वाली कौन फरोले वे, 


तेरे नाल मैं जचदी. 


जिवें गुड़ियां नाल पटोले 


वे तेरे नाल मैं जचदी. 


=======================================================


अस्वीकरण: चैनल पर वीडियो और अन्य सामग्री में मालिक का कॉपीराइट शामिल है, किसी को भी मूल वीडियो की प्रतिलिपि बनाने, संपादित करने या उसमें कोई बदलाव करने या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर अनुमति के बिना दोबारा अपलोड करने की अनुमति नहीं है.


Song Credits & Copyright Details:


गीतकार / Lyricist : “Gurnaam Bhullar”


गायक / Singer(s): “Gurnaam Bhullar”


जारी तिथि / Released Date: “21 June 2023”


लेबल / Label: “Speed Records”


निदेशक / Director: “Vijay Kumar Arora ”


Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *