Welcome to LyricsFizz.com. Here you will find Top Gujarati Bhajan Lyrics Lyrics in English and Hindi. Considerably the culture of Gujarat reminisces the mythology surrounding the Hindu deity Krishna, as conveyed in the Puranas, a class of Hindu religious literature. A Gujarati Hindu believes in Heaven, Hell, and the transmigration of the spirit. One desires to better one’s assignment in this and the life to come by one’s devotion to God, by dan (compassion), and by daya (clemency toward fellow human beings and cows, etc.). Gujarat is well-known for its classic clothing, food, and natural terrain. Asiatic lions, Rann of Kutch (White Desert), multicolored handicrafts, festivals, and culture are some of the things that make Gujarat popular. Lord Ganesha also known as Ganapati, Vighnaharta, Vinayak, and the elephant header god in India Is the most worshipped God in Hinduism and is the supreme divinity. Ganapati is a prevalent figure in Indian art and is worshipped on all religious occasions, especially at the beginning of all ventures.

હિંદુ ધાર્મિક સાહિત્યના એક વિભાગ, પુરાણોમાં દર્શાવ્યા મુજબ, ગુજરાતની સંસ્કૃતિ ઘણી હદ સુધી હિંદુ દેવતા કૃષ્ણની આસપાસની પૌરાણિક કથાઓની યાદ અપાવે છે. ગુજરાતી હિંદુ સ્વર્ગ, નરક અને આત્માના સ્થળાંતરમાં માને છે. ભગવાન પ્રત્યેની તેમની ભક્તિ, દાન (કરુણા), અને દયા (સાથી મનુષ્યો અને ગાયો, વગેરે માટે ક્ષમા) દ્વારા આગામી જીવનમાં તેમના કાર્યને સુધારવાની ઇચ્છા રાખે છે. ગુજરાત તેના ક્લાસિક કપડાં, ભોજન અને રમણીય ભૂપ્રદેશ માટે પ્રખ્યાત છે. એશિયાટીક સિંહો, કચ્છનું રણ (સફેદ રણ), બહુરંગી હસ્તકલા, તહેવારો અને સંસ્કૃતિ એવી કેટલીક બાબતો છે જે ગુજરાતને લોકપ્રિય બનાવે છે. ભગવાન ગણેશને ગણપતિ, વિઘ્નહર્તા, વિનાયક તરીકે પણ ઓળખવામાં આવે છે, અને ભારતમાં હાથીના ગોવાળિયા દેવતા હિંદુ ધર્મમાં સૌથી વધુ પૂજાય છે અને સર્વોચ્ચ દેવતા છે. ગણપતિ એ ભારતીય કલામાં પ્રચલિત વ્યક્તિ છે અને તમામ ધાર્મિક પ્રસંગોએ ખાસ કરીને તમામ ઉપક્રમોની શરૂઆતમાં તેની પૂજા કરવામાં આવે છે.

Top Gujarati Bhajan Lyrics- નવીનતમ ગુજરાતી ભજન ગીતો

  1. Bhakati Karta Chhute Mara Pran Bhajan Lyrics- ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ ગુજરાતીમાં ગીતો:
  2. He Karuna Na Karnara Teri Karuna Bhajan Lyrics- હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કાંઈ ગુજરાતીમાં ગીતો
  3. Vidhina Lakhiya Lekh Lalate Bhajan Lyrics- વિધિના લખીયા લેખ લલાટે હાચ્ચા ગુજરાતીમાં ગીતો
  4. Shri Ram Chandra Kripalu Bhajan Lyrics- શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન હરણ ગુજરાતીમાં ગીતો
  5. He Ji Eva Gun To Govind Na Gava Bhajan Lyrics- હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ ના ગવાણા

1. Bhakati Karta Chhute Mara Pran Bhajan Lyrics In English:

Bhakti karta chute mara pran prabhuji avu mangu hu,
Rahe janamo janam taro sath prabhuji avu mangu chu.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


Taru mukhdu manohar joya karu,
Raat divas bhajan tara gaya karu,
Rahe aant samay taru dhyan, prabhuji..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


Mari aasha nirasha karso nahi,
Mara avgun haiya ma dharso nahi,
Swase swase ratu taru naam, prabhuji..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


Mara paapne taap samavi lejo,
Tara baalne das banavi lejo,
Dejo aavine darshan na dan, Prabhuji

ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ ગુજરાતીમાં ગીતો:

ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ
પ્રભુ એવું માગું છું
ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ
પ્રભુ એવું માગું છું
રહે હૃદય કમલમાં તારું ધ્યાન
પ્રભુ એવું માગું છું
રહે હૃદય કમલમાં તારું ધ્યાન
પ્રભુ એવું માગું છું

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

તારું મુખડું મનોહર જોયા કરું
તારું મુખડું મનોહર જોયા કરું
રાત દિવસ ગુણો તારા ગાયા કરું
રાત દિવસ ગુણો તારા ગાયા કરું
અંત સમય રહે તારું ધ્યાન
પ્રભુ એવું માગું છું
અંત સમય રહે તારું ધ્યાન
પ્રભુ એવું માગું છું
ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ
પ્રભુ એવું માગું છું
ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ
પ્રભુ એવું માગું છું

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

મારી આશા નિરાશા કરશો નહિ
મારી આશા નિરાશા કરશો નહિ
મારા અવગુણ હૈયામાં ધરશો નહિ
મારા અવગુણ હૈયામાં ધરશો નહિ
શ્વાસે શ્વાસે રહે તારું ધ્યાન
પ્રભુ એવું માગું છું
શ્વાસે શ્વાસે રહે તારું ધ્યાન
પ્રભુ એવું માગું છું
ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ
પ્રભુ એવું માગું છું
ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ
પ્રભુ એવું માગું છું

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

મારા પાપ ને તાપ સમાવી દેજો
મારા પાપ ને તાપ સમાવી દેજો
આ સેવકને ચરણોમાં રાખી લેજો
આ સેવકને ચરણોમાં રાખી લેજો
આવી દેજોને દર્શન દાન
પ્રભુ એવું માગું છું
આવી દેજોને દર્શન દાન
પ્રભુ એવું માગું છું
ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ
પ્રભુ એવું માગું છું
ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ
પ્રભુ એવું માગું છું
પ્રભુ એવું માગું છું
પ્રભુ એવું માગું છું

2. He Karuna Na Karnara Teri Karuna Bhajan Lyrics In English:

He Karuna Na Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi
He Sankat Na Har Nara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi
He Karuna Na Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Meh Paapo Karya Che Eva, Hu Toh Bhulyo Tari Seva
Mari Bhulo Ne Bhulnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi
He Karuna Na Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Hu Andar Ma Thai Raaji, Khelyo Chu Avdi Baaji
Avdi-Savadi Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi
He Karuna Na Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

He Parama-Krupalu Haala, Meh Pidha Vish Na Pyala
Vish Ne Amruth Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi
He Karuna Na Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kadi Joru Kachoru Thai, Tu Toh Mahaveer Sant Kehlaya
Mithi Chaya Je Denara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi
He Karuna Na Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mann Jadto Nathi Kinaro, Maro Kyaati Aave Aaro
Mara Sacha Kevanhara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi
He Karuna Na Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Che Maru Jeevan Udasi, Tu Sharne Le Avinashi
Mara Dil Ma Hai Rangara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi
He Karuna Na Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi

He Sankat Na Har Nara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi

He Karuna Na Karnara, Tari Karuna No Koi Paar Nathi

હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કાંઈ ગુજરાતીમાં ગીતો:

હે કરુણાના કરનારા તારી કરુણાનો કાંઈ પાર નથી

હે સંકટના હરનારા તારી કરુણાનો કાંઈ પાર નથી

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

મારાં પાપ ભર્યા છે એવાં તારી ભૂલ્યો કરવી સેવા

મારી ભૂલોનાં ભૂલનારા તારી કરુણાનો કાંઇ પાર નથી …હે

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

હે પરમ કૃપાળુ વહાલા મેં પીધા વિષના પ્યાલા

વિષને અમૃત કરનારા તારી કરુણાનો કાંઇ પાર નથી …હે

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

હું અંતરમાં થઈ રાજી ખેલ્યો હું અવળી બાજી

અવળી સવળી કરનારા તારી કરુણાનો કાંઈ પાર નથી ..હે

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

મને જડતો નથી કિનારો મારો કયાંથી આવે આરો

મારા સાચા ખેવનહારા તારી કરુણાનો કાંઈ પાર નથી …હે

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

ભલે છોરું કછોરું થાયે તું માવતર કહેવાય

મીઠી છાયા દેનારા તારી કરુણાનો કાંઈ પાર નથી….હે

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

છે ભકતનું દિલ ઉદાસી તારા ચરણે લે અવિનાશી

રાધાના દિલ હરનારા તારી કરુણાનો કાંઈ પાર નથી… હે

3. Vidhina Lakhiya Lekh Lalate Bhajan Lyrics In English:

Vidhina lakhiya lekh lalate sacha thay….thay..thay..
Sharvan kavad laine farto…
Seva mat pita ni karto…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


Tirthe tirthe dagla bharto chalyo….jay..jay..jay..
Vidhi na……
Seva mat pita ni krva..
Shravan chalyo pani bharva….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Gadulo bharta mrug na jeva sbdo..thay..thay..thay..
Vidhi na….
Dasrath mrugya ramva ave…
Suni sbdo ban chalave…..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Bane sharvan no jiv chalyo…jay..jay..jay..
Vidhi na….
Andh mat pita tadvadta …
Didho sharp j marta marta…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dashrath marso putra voyage thokar khay..khay..khay..
Vidhi na lakhiya lekh lalate.. .
Jyare ramji van sanchariya..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dasharath putra viyoge mariya..
Amrut kehje dukhna dariya kya ubrai jay..jay..jay..
Vidhi na…..

વિધિના લખીયા લેખ લલાટે હાચ્ચા ગુજરાતીમાં ગીતો:

વિધિના લખીયા લેખ લલાટે હાચ્ચા થાય …થાય ..થાય ..
વિધિના લખીયા લેખ લલાટે હાચ્ચા થાય …થાય ..થાય ..
શ્રવણ કાવડ લઈને ફરતો સેવા માત પીતા ની કરતો…
શ્રવણ કાવડ લઈને ફરતો સેવા માત પીતા ની કરતો…
હે તીર્થ તીર્થ ડગલા ભરતો હાલ્યો …. જાય..જાય..જાય..
હે તીર્થ તીર્થ ડગલા ભરતો હાલ્યો …. જાય..જાય..જાય..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

વિધી ના ……
સેવા માત પિતા ની કરવા શ્રવણ હાલ્યો પાની ભરવા
સેવા માત પિતા ની કરવા શ્રવણ હાલ્યો પાની ભરવા
ઘડુલો ભરતા મૃગ ના જેવા શબ્દો થાય …થાય ..થાય ..
ઘડુલો ભરતા મૃગ ના જેવા શબ્દો થાય …થાય ..થાય ..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

વિધી ના ….
દશરથ મૃગ્યા રમવા અવે સુનિ શબ્દ ને બાણ ચલાવે
દશરથ મૃગ્યા રમવા અવે સુનિ શબ્દ ને બાણ ચલાવે
બાણે શ્રવણ નો જીવ જાય છોડી … જાય..જાય..જાય..
બાણે શ્રવણ નો જીવ જાય છોડી … જાય..જાય..જાય.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

વિધી ના ….
અંધા માત પિતા ટળવળતા દીધો શ્રાપ જો મરતા મરતા
અંધા માત પિતા ટળવળતા દીધો શ્રાપ જો મરતા મરતા
દશરથ મર્સો પુત્રા વિયોગે ઠોકર ખાય..ખાય..ખાય ..
દશરથ મર્સો પુત્રા વિયોગે ઠોકર ખાય..ખાય..ખાય ..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

વિધિ ના …
જ્યારે રામજી વાન સંચરિયા ..દશરથ પુત્ર વ્યોગે મરિયા ..
જ્યારે રામજી વાન સંચરિયા ..દશરથ પુત્ર વ્યોગે મરિયા .
અમૃત કહજે દુખના દરિયા ક્યા ઉભરાય જાય..જય..જય ..
અમૃત કહજે દુખના દરિયા ક્યા ઉભરાય જાય..જય..જય ..
વિધિના લખીયા લેખ લલાટે હાચ્ચા થાય …થાય ..થાય ..
વિધિના લખીયા લેખ લલાટે હાચ્ચા થાય …થાય ..થાય ..

4. Shri Ram Chandra Kripalu Bhajan Lyrics In English:

Shree Ram Chandra Kripalu Bhaju Mana
Harana Bhavabhaya Daarunam
NavaKanj Lochana Kanjamukh Kara Kanjapada Kanjaarunam
Shree Ram Chandra…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kandarpa Aganeeta Ameeta Chabi Nava Neela Neeraja Sundaram
Patapeeta Maanahum Tarita Ruchi-Suchi Navmi Janaka Sutaavaram
Shree Ram Chandra Kripalu Bhaju Mana
Harana Bhavabhaya Daarunam

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Bhaju Deena Bandhu Dinesha Daanava Daitya-Vansha-Nikandam
Raghunanda Aanandkanda Kaushala Chanda Dasharatha Nandanam
Shree Ram Chandra Kripalu Bhaju Mana
Harana Bhavabhaya Daarunam

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sira Mukuta Kundala Tilaka Chaaru Udaaru Anga Vibhushanam
Aajaanubhuj Sar Chapadhara Sangraama-Jita-Khara Dushnam
Shree Ram Chandra Kripalu Bhaju Mana
Harana Bhavabhaya Daarunam

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Iti Vadati Tulsidaasa Shankara Sheesh Muni Manaranjanam
Mama Hridayakanja Nivaasa Kuru Kaamaadi Khaladalaganjanam
Shree Ram Chandra Kripalu Bhaju Mana

Harana Bhavabhaya Daarunam

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન હરણ ગુજરાતીમાં ગીતો:

શ્રી રામચંદ્ર કૃપાલુ ભજમન હરણ ભવભય દારૂણમ્

નવકંજ લોચન કંજ મુખ કરકંજ પદ કંજારૂણમ્… શ્રી રામ

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

કંદર્પ અગણિત અમિત છબી નવનીલ નીરદ સુંદરમ્

પટપીત માનહું તડિત રૂચિ શુચિ, નૌમિ જનક સુતાવરમ્…શ્રી રામ

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

ભજ દીન બંધુ દિનેશ દાનવ-દૈત્યવં શ નિકંદનમ્

રધુનંદ આનંદ કંદ કોશલ ચંદ, દશરથ નંદનમ્… શ્રીરામ

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

શિર મુકુટ કુંડલ તિલક ચારૂ, ઉદાર અંગ વિભૂષણમ્

આજાનુભુજ શરયાપધર, સંગ્રામ જિત ખર દૂષણમ્… શ્રી રામ

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ઈતિ વદતિ તુલસીદાસ શંકર, શેષ મુનિમન રંજનમ્

મમ હૃદયકુંજ નિવાસ કુરૂ કામાદિ ખલદલ ગંજનમ્ … શ્રી રામ

5. He Ji Eva Gun To Govind Na Gavana Bhajan Lyrics In English:

Heji aeva gun to govind na gavana
Heji aeva gun to govind na gavana

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


Ke nath tame tulsi na padade tolana
Ke nath tame tulsi na padade tolana
Heji aeva gun to govind na gavana

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


Heji aeva gun to govind na gavana
Ke nath tame tulsi na padale tolana
Ke nath tame tulsi na padade tolana

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ho ho jag jane chhe kahani
Ho ho meera to shyam diwani
Sona ni nagari ne dwarika naa naath re
Shyam gopal girdhari
Ho shyam gopal girdhari

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sunu sunu lage aena man nu vurdavan
Naam tare karyu aakhu jiv…

હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ ના ગવાણા ગુજરાતીમાં ગીતો:

હેજી.. એવા
હેજી.. એવા
હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ ના ગવાણા
હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ ના ગવાણા
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના
હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ માં ગવાણા
હેજી એવા ગુણ તો ગોવિંદ માં ગવાણા
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

હો હો જગ જાણે છે કહાની
હો હો મીરા તો શ્યામ દીવાની
સોના ની નગરી ને દ્વારિકા ના નાથ રે
શ્યામ ગોપાલ ગિરધારી
હો શ્યામ ગોપાલ ગિરધારી…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

સુનુ સુનુ લાગે એના મન નું વૃંદાવન
નામ તારે કર્યું આખું જીવન

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


હે જી એવા
હે જી એવા ગુણ તો ગોવિંદ ના ગવાણા
કે નાથ તમે તુલસી ને પાંદડે તોલાના
કે નાથ તમે તુલસી ને પાંદડે તોલાના
કે નાથ તમે તુલસી ને પાંદડે તોલાના
કે નાથ તમે તુલસી ના પાંદડે તોલાના…

Disclaimer: Videos and other Content on the channel consist copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing, or any kind of changes to original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

અસ્વીકરણ: વિડિઓ અને અન્ય ચેનલ સામગ્રી માલિકનો કોપીરાઇટ છે, કોઈને પણ મૂળ વિડિઓની નકલ, સંપાદિત અથવા સંશોધિત કરવાની અથવા પરવાનગી વિના કોઈપણ સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ પર ફરીથી અપલોડ કરવાની મંજૂરી નથી. પરવાનગી નથી.

Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *