Welcome to LyricsFizz.com. Here you will find Shrinathji Bhajan Lyrics in English and Gujarati. Shrinathji is a Hindu God and a form of Lord Sri Krishna, axiomatic as a 7-year-old Balak or child. Shrinathji is the presiding divinity of the Vaishnava sect, directed as the Pushtimarg (the Path of Grace), also known as the Vallabh Sampradaya or Shuddhadvaita, initially founded by Shri Vallabhacharya. Shrinathji is honored according to the Bhakti Yoga practice, by the Vaishanavites in Gujarat and Rajasthan. The main temple of Shrinathji is found in the temple town of Nathdwara, which lies about 48 kilometers from Udaipur in Rajasthan. The son of Vallabhacharya, Vitthal Nathji, was the one who institutionalized Shrinathji worshiping at this temple. Due to the huge popularity of the god, the town itself is referred to as Shrinathji. Devotees sing bhajan in the devotion of Lord Shrinathji.

શ્રીનાથજી એક હિંદુ ભગવાન છે અને ભગવાન શ્રી કૃષ્ણનું સ્વરૂપ છે, જે 7 વર્ષના બાલક અથવા બાળક તરીકે સ્વતઃ છે. શ્રીનાથજી એ વૈષ્ણવ સંપ્રદાયના પ્રમુખ દેવત્વ છે, જેનું નિર્દેશન પુષ્ટિમાર્ગ (કૃપાનો માર્ગ) તરીકે કરવામાં આવે છે, જેને વલ્લભ સંપ્રદાય અથવા શુદ્ધદ્વૈત તરીકે પણ ઓળખવામાં આવે છે, શરૂઆતમાં શ્રી વલ્લભાચાર્ય દ્વારા સ્થાપના કરવામાં આવી હતી. ગુજરાત અને રાજસ્થાનમાં વૈષ્ણવો દ્વારા ભક્તિ યોગ પ્રથા અનુસાર શ્રીનાથજીનું સન્માન કરવામાં આવે છે. શ્રીનાથજીનું મુખ્ય મંદિર રાજસ્થાનના ઉદયપુરથી લગભગ 48 કિલોમીટરના અંતરે આવેલા મંદિરના નગર નાથદ્વારામાં આવેલું છે. વલ્લભાચાર્યના પુત્ર, વિઠ્ઠલનાથજી, એ જ હતા જેમણે આ મંદિરમાં શ્રીનાથજીની પૂજા કરવાનું સંસ્થાપિત કર્યું હતું. ભગવાનની વિશાળ લોકપ્રિયતાને કારણે, આ નગરને શ્રીનાથજી તરીકે ઓળખવામાં આવે છે. ભક્તો ભગવાન શ્રીનાથજીની ભક્તિમાં ભજન ગાય છે.

Shrinathji Bhajan Lyrics- શ્રીનાથજી ગુજરાતી ભજન

  1. Mero To Aadhar Bhajan Lyrics- મેરો તો આધર ભજન ગીતો
  2. Aaj Mara Mandiriyama Mahale Bhajan Lyrics- આજ મારા મંદિરીયામા ભજન ગીતો
  3. Mara Shriji Bavane ghane Re Khama Bhajan Lyrics- મારા શ્રીજી બાવાને ઘણી રે ખમ્મા ભજન ગીતો
  4. Mithe Ras Se Bharyo Bhajan Lyrics- મિઠે રસ સે ભર્યો ભજન ગીતો
  5. Ekadashi Kariye To Vraj Sukh Bhajan Lyrics- એકાદશી કરીયે તો વ્રજ સુખ પામીએ ભજન ગીતો

1. Mero To Aadhar Bhajan Lyrics In English:

MERO TO AADHAR SRI VALLABH KE CHARNARVIND
MERO TO AADHAR SRI VITHAL KE CHARNARVIND
MERO TO AADHAR SRI VALLABH….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

MERE MATHE KO SHINGAR SRI VALLABH KE CHARNARVIND

MERE GALE KO HAAR SRI VALLABH KE CHARNARVIND
MERO TO AADHAR SRI VALLABH….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

SARV JAGAT KO SAAR SRI VALLABH KE CHARNARVIND

KALUGAME UDDHAR SRI VALLABH KE CHARNARVIND
MERO TO AADHAR SRI VALLABH….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

JAAVU ME BALIHAR SRI VALLABH KE CHARNARVIND

GAAU VARMVAR SRI VALLABH KE CHARNARVIND
MERO TO AADHAR SRI VALLABH….

મેરો તો આધર ભજન ગીતો ગુજરાતીમાં:

મેરો થી આધાર શ્રી વલ્લભ કે ચારનારવિંદ
મેરો થી આધાર શ્રી વિઠ્ઠલ કે ચારનારવિંદ
મેરો થી આધાર શ્રી વલ્લભ….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

મેરે માથે કો શૃંગાર શ્રી વલ્લભ કે ચારનારવિંદ

મેરે ગલે કો હાર શ્રી વલ્લભ કે ચારનારવિંદ
મેરો થી આધાર શ્રી વલ્લભ….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

સર્વ જગત કો સાર શ્રી વલ્લભ કે ચારનારવિંદ

કાલુગામે ઉદ્ધાર શ્રી વલ્લભ કે ચારનારવિંદ
મેરો થી આધાર શ્રી વલ્લભ….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

જાવુ મે બલિહાર શ્રી વલ્લભ કે ચારનારવિંદ

ગૌ વર્મવર શ્રી વલ્લભ કે ચારનારવિંદ
મેરો થી આધાર શ્રી વલ્લભ….

2. Aaj Mara Mandiriyama Mahale Bhajan Lyrics In English:

AAJ MARA MANDIRIYAMA MALE SHRINATHJI,
JONE SAKHI KEVA RUMJUM CHALE SHRINATHJI,
AAJ MARA MANDIRIYAMA……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

JASHODANA JAYA NE NAND NA DULARA,

MANGALA NI ZANKHI KEVI AAPE SHRINATHJI,
AAJ MARA MANDIRIYAMA……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

JARKASHI JAMO DHARI UBHA SHRINATHJI,

JAGTANA CHE SACHE SACHA SUKH SHRINATHJI,
AAJ MARA MANDIRIYAMA……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

MOHAN MALA MOTIVALI DHARE SHRINATHJI,

HO PUSHP MALA UPAR JAVU VARI SHRINATHJI,
AAJ MARA MANDIRIYAMA……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

SHRINATHJI NE PAYE JANJAR SHOBHE SHRINATHJI

SWARUP DEKHI MONIVAR NA LOBHE SHRINATHJI,
AAJ MARA MANDIRIYAMA……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

BHAV DHARI BHAJO TAME BAALKRUSHN LALJI,

VAISHNAV JANNE ATI GHANA WAHLA SHRINATHJI,
AAJ MARA MANDIRIYAMA……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

SHRI VASLLABH NA SWAMI NE ANTARYAMI,

DEJO AMANE VRAJ MA VAAS SHRINATHJI,
AAJ MARA MANDIRIYAMA……

આજ મારા મંદિરીયામા ભજન ગીતો ગુજરાતીમાં:

આજ મારા મંદિરિયામા પુરુષ શ્રીનાથજી,
જોને સખી કેવા રમઝુમ ચલે શ્રીનાથજી,
આજ મારા મંદિરિયામા…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

જશોદના જયા ને નંદ ના દુલારા,

મંગલા ની ઝાંખી કેવી આપ શ્રીનાથજી,
આજ મારા મંદિરિયામા…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

જરકાશી જમો ધારી ઉભા શ્રીનાથજી,

જગતના છે સાચે સચ્ચા સુખ શ્રીનાથજી,
આજ મારા મંદિરિયામા…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

મોહન માલા મોતીવાલી ધરે શ્રીનાથજી,

હો પુષ્પ માલા ઉપર જવુ વારી શ્રીનાથજી,
આજ મારા મંદિરિયામા…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

શ્રીનાથજી ને પાયે ઝાંઝર શોભે શ્રીનાથજી

સ્વરૂપ દેખી મોનીવર ના લોભે શ્રીનાથજી,
આજ મારા મંદિરિયામા…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

ભવ ધારી ભજો તામે બાલકૃષ્ણ લાલજી,

વૈષ્ણવ જને અતિ ઘના વાહલા શ્રીનાથજી,
આજ મારા મંદિરિયામા…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

શ્રી વસલ્લભ ના સ્વામી ને અંતર્યામી,

દેજો આમને વ્રજ માં વાસ શ્રીનાથજી,
આજ મારા મંદિરિયામા…

3. Mara Shriji Bavane ghane Re Khama Bhajan Lyrics In English:

HE GHANI KHAMMA GHANI KHAMMA
GHANI RE KHAMMA
MARA SHRI JI BAVANE GHANI RE KHAMMA,
GHANI KHAMMA………

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

NAND NO DULARO KAN JASHODANO LALO,

VRAJ NO VRAJESH KAN MEVAD NO RAJA,
HE MEVAD NA RAAY NE JAJI RE KHAMMA,
GHANI KHAMMA………

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

KHAMMA VRAJ DHAM NE GOKULIYA GAM,
NANDGAM BARSANA GOPAL PUR GAMNE,
GAYONA GOWAL NE JAJI RE KHAMMA,
GHANI KHAMMA………

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

RANGE RUPE SHYAM CHE MURALIDHAR NAM CHE,

MURLINA SUR MA SUNDAR RADHAJI NU NAM CHE,
HE MURLIDHAR SHYAM NE JAJI RE KHAMMA,
GHANI KHAMMA………

મારા શ્રીજી બાવાને ઘણી રે ખમ્મા ભજન ગીતો ગુજરાતીમાં:

ઘની રે ખમ્મા
મારા શ્રી જી બાવને ઘની રે ખમ્મા,
ગની ખમ્મા……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

નંદ નો દુલારો કાન જશોદનો લાલો,

વ્રજ નો વ્રજેશ કાન મેવાદ નો રાજા,
હે મેવડ ના રાયે ને જાજી રે ખમ્મા,
ગની ખમ્મા……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

ખમ્મા વ્રજ ધામ ને ગોકુળિયા ગામ,
નંદગામ બરસાણા ગોપાલ પુર ગામને,
ગ્યોના ગોવાલ ને જાજી રે ખમ્મા,
ગની ખમ્મા……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

રંગે રૂપે શ્યામ છે મુરલીધર નામ છે,

મુરલીના સુર માં સુંદર રાધાજી નુ નામ છે,
હે મુરલીધર શ્યામ ને જાજી રે ખમ્મા,
ગની ખમ્મા……

4. Mithe Ras Se Bharyo Bhajan Lyrics In English:

MITHE RAS SE BHARYO ( RADHA RANI LAGE…)
MANE KARO KARO YAMANAJI NO PANI LAGE,
MITHE RAS SE BHARYO…..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

JAMNAJI TO KARI KARI RADHA GORI GORI,
VRUNDAVANAME DHOOM MACHAVE BARSANEKI CHHORI,
BRIJ DHAAM RADHA JUKI BRIJDHAANI LAGE,
MANE KARO KARO…..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

KANA NIT MURLI ME TERE SUMERU BARMBAR,
KOTI RUP DHARE MAN MOHAN KAHANU PAYE PAAR,
RUP RANG KI CHHABILI PATRANI LAGE,
MANE KARO KARO…..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

RADHA RADHA NAAM RATAT HE JO NAR AATHO DHAM,
INAKI BADHA DUR KARAT HE RADHA RADHA NAAM,
RADHA NAAM ME SAFAL JINDAGANI LAGE,
MANE KARO KARO……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

NA BHAVE MANE MAKHAN MISARI ABANA KOI MITHAI,
MARI JIBHALDINE BHAVE ABATO RADHA NAAM MALAI
VRAJ BHANUKI LALITA GUD DHANI LAGE,
MANE KARO KARO…..

મિઠે રસ સે ભર્યો ભજન ગીતો ગુજરાતીમાં:

મીઠા રસ સે ભર્યો (રાધા રાની લગે….)
માને કરો કરો યમનાજી ના પાની લગે,
મીઠા રસ સે ભર્યો…..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

જમનાજી તો કરી કરી રાધા ગોરી ગોરી,
વૃંદાવનમ ધૂમ મચાવે બરસાનેકી છોરી,
બ્રિજ ધામ રાધા જુકી બ્રિજધાની લગે,
માને કરો …..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

કાના નીત મુરલી મેં તેરે સુમેરુ બર્બર,
કોટી રુપ ધરે મન મોહન કહાનુ પાયે પાર,
રૂપ રંગ કી છબિલી પટરાણી લગે,
માને કરો …..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

રાધા રાધા નામ રાત હે જો નર આથો ધામ,
ઉનાકી બાધા દૂર કરત હે રાધા રાધા નામ,
રાધા નામ મેં સફલ જીંદગાની લગે,
માને કરો ….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

ના ભાવે માને મખન મિસારી આબાના કોઈ મીઠાઈ,
મારી જીભલદીને ભાવે અબતો રાધા નામ મલાઈ
વ્રજ ભાનુકી લલિતા ગુડ ધાની લગે,
માને કરો …..

5. Ekadashi Kariye To Vraj Sukh Bhajan Lyrics In English:

DHANY EKADASHI
EKADASHI KARIYE VRAJ SUKH PAMIYE,
DHANY EKADASHI……….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

HE MARE EKADASHI NU VRAT KARAVU CHE,

MARE DHYAN HARINU DHARAVU CHE,
HE MARE VRAJ BHUMI MA VASAVU CHE,
DHANY EKADASHI…….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

HE MARE GANGA GHATE JAVY CHE,

HE MARE YAMUNAJI MA NAHVU CHE,
HE MARE BHAVSAGAR MA NAHVU CHE,
DHANY EKADASHI……

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

MARE DWARAKA PURIMA JAVU CHE,

MARE GOMATI JIMA NAHVU CHE,
HE MARE RANCHHODRAYANE NIRKHAVA CHE,
DHANY EKADASHI…….

એકાદશી કરીયે તો વ્રજ સુખ પામીએ ભજન ગીતો ગુજરાતીમાં:

ધન્ય એકાદશી
એકાદશી કરીયે વ્રજ સુખ પમીયે,
ધન્ય એકાદશી……….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

હે મારે એકાદશી નુ વ્રત કરવુ છે,

મારે ધ્યાન હરિનુ ધરવુ છે,
હે મારે વ્રજ ભૂમિ મા વસવુ છે,
ધન્ય એકાદશી…..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

હે મારે ગંગા ઘાટે જવી છે,

હે મારે યમુનાજી માં નહવુ છે,
હે મારે ભવસાગર મા નહવુ છે,
ધન્ય એકાદશી…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

મારે દ્વારકા પુરીમા જવુ છે,

મારે ગોમતી જીમા નહવુ છે,
હે મારે રણછોદ્રાયને નિરખાવ ચે,
ધન્ય એકાદશી…..

Disclaimer: Videos and other Content on the channel consist copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing, or make any changes to original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।

Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *