LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Sadi Gali Aaja ” from the Movie / Album “Nautanki Saala”.The Music Director is “Ayushmann Khurrana, Rochak Kohli”. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist “ Ayushmann Khurrana, Gurpreet Saini, Rochak Kohli”  and was released on “12 April 2013” in the beautiful voice of “ Ayushmann Khurrana, Neeti Mohan” The music video of the song features some amazing and talented actor / actress “Ayushmann Khurrana, Pooja Salvi, Kunaal Roy Kapur, Evelyn Sharma, Gaelyn Mendonca”. It was released under the music label of “T-Series”

 Sadi Gali Aaja Lyrics In English:

Aaja teriyaan

Duaawan lagiyaan

Rab ton main

Ajj vi ladiyaan

Aaja teriyaan

Duaawan lagiyaan

Rab ton main

Ajj vi ladiyaan

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sadi gali aaja

Saanu chahan waliye

Sadi gali aaja

Saanu chahan waliye

Sadi gali aaja

Saanu chahan waliye

Tennu ho kah marda phiran

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sadi gali aaja saanu

Chahan waliye

Sadi gali aaja saanu

Chahan waliye

Sadi gali aaja saanu

Chahan waliye

Tennu ho kah marda phiran

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ik waari aaja

Door jaan waliye

Ik waari aaja

Door jaan waliye

Tenu hokah marda phiran

Tenu hokah marda phiran

Ho tenu ho kah marda phiran

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Lagdi tu kyun

Door da khwaab

Lagdi tu kyun

Door da khwaab

Akhiyan cho wag payaan

Ab dil main lagana tere naal

Dil main lagana tere naal

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Rooh nu vasaja

Seene loun waliye

Ik waari aaja

Door jaan waliye

Tenu hokah marda phiran

Tenu hokah marda phiran

Ho tennu ho kah marda phiran

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ho ho ho

Chitthiyaan ton mitthi

Teri yaad aayi

Aaya ni sajna mera

Kattiyaan jo raatan

Kal bhul na paaye

Dil vich vasna tera

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Rab tennu maneya

Khair chahn waliye

Ik waari aaja dur jaan waliye

Tenu hokah marda phiran

Tenu hokah marda phiran

Ho tenu ho kah marda phiran

Saadi galli aaja saanu.

See More Songs of Nauta

=================================================

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist copyright of owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform

Translated Version

यहां आपको मूवी / एल्बम "नौटंकी साला" के लोकप्रिय गीत - "सड़ी गली आजा" के बोल मिलेंगे। संगीत निर्देशक "आयुष्मान खुराना, रोचक कोहली" हैं। गीत / साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार "आयुष्मान खुराना, गुरप्रीत सैनी, रोचक कोहली" द्वारा रचित है और "12 अप्रैल 2013" को "आयुष्मान खुराना, नीति मोहन" की खूबसूरत आवाज में जारी किया गया था। अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री "आयुष्मान खुराना, पूजा साल्वी, कुणाल रॉय कपूर, एवलिन शर्मा, गेलिन मेंडोंका"। इसे "टी-सीरीज़" के संगीत लेबल के तहत जारी किया गया था



 Sadi Gali Aaja Lyrics In Hindi:


आजा टेरियाँ


दुआवां लागियाँ


रब तो मैं


अज्ज वि लड़ियाँ


आजा टेरियाँ


दुआवां लागियाँ


रब तो मैं


अज्ज वि लड़ियाँ


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


सड़ी गली आजा


साणु चैहान वालिये


सड़ी गली आजा


साणु चैहान वालिये


सड़ी गली आजा


साणु चैहान वालिये


तेन्नु हो कह मर्दा फिरन


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


सड़ी गली आजा साणु


चैहान वालिये


सड़ी गली आजा साणु


चैहान वालिये


सड़ी गली आजा साणु


चैहान वालिये


तेन्नु हो कह मर्दा फिरन


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


इक वारी आजा


दूर जान वालिये


इक वारी आजा


दूर जान वालिये


तनु हॉकः मर्दा फिरन


तनु हॉकः मर्दा फिरन


हो तेनू हो कह मर्दा फिरन


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


लगदी तू क्यों


दूर डा ख्वाब


लगदी तू क्यों


दूर डा ख्वाब


अखियाँ छो वाग पयान


अब दिल में लगाना तेरे नाल


दिल में लगाना तेरे नाल


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


रूह नु वसजा


सीने लौं वालिये


इक वारी आजा


दूर जान वालिये


तनु हॉकः मर्दा फिरन


तनु हॉकः मर्दा फिरन


हो तेन्नु हो कह मर्दा फिरन


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हो हो हो


चिट्ठियां टन मिट्ठी


तेरी याद आयी


आया नी सजणा मेरा


कत्तियाँ जो रातां


कल भूल न पाये


दिल विच वासना तेरा


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


राब तेन्नु मान्या


खैर चहं वालिये


इक वारी ाजा दुर जान वालिये


तनु हॉकः मर्दा फिरन


तनु हॉकः मर्दा फिरन


हो तेनू हो कह मर्दा फिरन


साडी गली आजा साणु.


=================================================


अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है



Song Credits & Copyright Details:


गाना / Title : Sadi Gali Aaja


चित्रपट / Film / Album :  Nautanki Saala


संगीतकार / Music Director :  Ayushmann Khurrana, Rochak Kohli


गीतकार / Lyricist : Ayushmann Khurrana, Gurpreet Saini, Rochak Kohli


गायक / Singer(s) : Ayushmann Khurrana, Neeti Mohan


जारी तिथि / Released Date: 12 April 2013


कलाकार / Cast: Ayushmann Khurrana, Pooja Salvi, Kunaal Roy Kapur, 


Evelyn Sharma, Gaelyn Mendonca


लेबल / Label : T-Series


निदेशक / Director : Rohan Sippy


निर्माता / Producer : Bhushan Kumar, Krishan Kumar Dua,


Ramesh Sippy, Roopa de Choudhury


Added by

Author2

SHARE

Your email address will not be published.

VIDEO