LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Kumkum Na Pagla Padya” from the Movie / Album – “Maa No Garbo “.  The Music Director is “Pankaj Bhatt”. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist ” Traditional” and was released on “Sep 25, 2017” in the beautiful voice of “Daksha Vegda , Raghuveer Kunchala “. The music video of the song features some amazing and talented actor / actress “Daksha Vegda , Raghuveer Kunchala”. It was released under the music label of “T-series”.

Kumkum Na Pagla Padya – Garba Lyrics In English

!! kumkum na pagla padya !!

kumakum na pagala padya ,
maadee na het dhalaya.
jova lok tole valaya re.
madi tara aav vana aindhaan thaya.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

maadee too jo padhaar ,
sajee sole sanagaar.
aavi maare re dvaar ,
karaje paavan pagathaar.
deepe darabaar ,
rele ranganee rasadhaar.
garabo gol gol ghumato ,
thaaye saakaar.
thaaye saakaar, thaaye saakaar.
chaachar na chauk haanlya,
divadiya jyot jagya.
manada haarohaar haalya re.
madi tara aav vana aindhaan thaya.
kumakum na ….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

maan too taj no ambaar ,
maan too gunano bhandaar.
maan too darshan deshe to ,
thaashe aanand apaar.
bhavo bhavanon aadhaar ,
daya daakhavee daataar.
krpa karje am rank par ,
thodee lagaar.
thodee lagaar , thodee lagaar.
sooraj na tej tapya ,
chandrakiran hiye vasya.
taaraliya tam tamya re.
madi tara aav vana aindhaan thaya.
kumakum na ….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

taaro dungare aavaas ,
baane baane taaro vaas.
taara mandiriye joganiyu ,
rame ruda raas.
paracho deje he maat,
karje sone sahaay.
maadee hu chhoo taaro daas ,
taara gunano hu daas.
gun no hu daas , gun no hu daas.
maadee taara naam dhalya ,
paracha taara khalke chadya.
darshan thee paavan thaya re.
madi tara aav vana aindhaan thaya.
kumakum na ….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

taara gun la apaar ,
too chho sono taaranahaar.
karis sab noo kalyaan ,
maat sab noo bedo paar.
sab noo bedo paar ,sab noo bedo paar.
maadee tane arjee karoo ,
kulada taara charane dharu.
namee namee paay padoo re.
madi tara aav vana aindhaan thaya.
kumakum na ….

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

kumakum na pagala padya ,
maadee na het dhalaya.
jova lok tole valaya re.
madi tara aav vana aindhaan thaya.

 

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist copyright of owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

यहां आपको मूवी/एल्बम के लोकप्रिय गीत - "कुमकुम ना पगला पड़्या" - "मां नो गरबो" के बोल मिलेंगे। संगीत निर्देशक "पंकज भट्ट" हैं। गीत / साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार "पारंपरिक" द्वारा रचित किया गया है और "दक्षा वेगड़ा, रघुवीर कुंचला" की खूबसूरत आवाज में "25 सितंबर, 2017" को जारी किया गया था। गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री "दक्षा वेगड़ा, रघुवीर कुंचला" हैं। इसे "टी-सीरीज़" के संगीत लेबल के तहत जारी किया गया था।


Kumkum Na Pagla Padya (From "Kumkum Na Pagla Padya - Zee Music Devotional")  - Single by Preeti Pinky, Amjad Nadeem | Spotify

कुमकुम ना पगला पड्या - गरबा लिरिक्स इन हिंदी


!! कुमकुम ना पगला पड्या !!
कुमकुम ना पगला पड्या ,माडी ना हेत ढळया।
जोवा लोक टोळे वळया रे।
माड़ी तारा आव वाना ऐंधाण थया।


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


माड़ी तू जो पधार ,सजी सोळे सणगार।
आवि मारे रे द्वार ,करजे पावन पगथार।
दीपे दरबार ,रेले रंगनी रसधार।
गरबो गोळ गोळ घुमतो , थाये साकार।
थाये साकार, थाये साकार।
चाचर ना चौक हांल्या, दिवदिया ज्योत जग्या।
मनड़ा हारोहार हाल्या रे।
माड़ी तारा आव वाना ऐंधाण थया।
कुमकुम ना ….


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


माँ तू तज नो अम्बार , माँ तू गुणनो भंडार।
माँ तू दर्शन देशे तो ,थाशे आनंद अपार।
भवो भवनों आधार , दया दाखवी दातार।
कृपा कर्जे अम रंक पर ,थोड़ी लगार।
थोड़ी लगार , थोड़ी लगार।
सूरज ना तेज तप्या , चंद्रकिरण हिये वस्या।
तारलिया टम टम्या रे।
माड़ी तारा आव वाना ऐंधाण थया।
कुमकुम ना ….


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


तारो डुँगरे आवास , बाणे बाणे तारो वास।
तारा मंदिरिये जोगणियु ,रमे रुड़ा रास।
परचो देजे हे मात, कर्जे सोने सहाय।
माड़ी हु छू तारो दास , तारा गुणनो हु दास।
गुण नो हु दास , गुण नो हु दास।
माड़ी तारा नाम ढल्या ,परचा तारा खल्के चड्या।
दर्शन थी पावन थया रे।
माड़ी तारा आव वाना ऐंधाण थया।
कुमकुम ना ….


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


तारा गुण ला अपार , तू छो सोनो तारणहार।
करिस सब नू कल्याण ,मात सब नू बेड़ो पार।
सब नू बेड़ो पार ,सब नू बेड़ो पार।
माड़ी तने अर्जी करू ,कुलडा तारा चरणे धरु।
नमी नमी पाय पडू रे।
माड़ी तारा आव वाना ऐंधाण थया।
कुमकुम ना ….


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


कुमकुम ना पगला पड्या ,माडी ना हेत ढळया।
जोवा लोक टोळे वळया रे।
माड़ी तारा आव वाना ऐंधाण थया।


अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।






અહીં તમને ફિલ્મ/આલ્બમના લોકપ્રિય ગીત - "કુમકુમ ના પગલા પડ્યા" - "મા નો ગરબો" ના ગીતો મળશે. સંગીત નિર્દેશક "પંકજ ભટ્ટ" છે. આ ગીત / સાઉન્ડટ્રેક પ્રખ્યાત ગીતકાર "પરંપરાગત" દ્વારા રચવામાં આવ્યું છે અને "દક્ષા વેગડા, રઘુવીર કુંચાલા" ના સુંદર અવાજમાં "25 સપ્ટેમ્બર, 2017" ના રોજ રજૂ કરવામાં આવ્યું હતું. ગીતના મ્યુઝિક વિડિયોમાં કેટલાક અદ્ભુત અને પ્રતિભાશાળી અભિનેતા/અભિનેત્રી "દક્ષા વેગડા, રઘુવીર કુંચાલા" છે. તે "ટી-સિરીઝ" ના મ્યુઝિક લેબલ હેઠળ રિલીઝ થયું હતું.


Kumkum Na Pagla Padya - song by Sachin Limye, Neela Patel, Sangeeta |  Spotify

કુમકુમના પગલાં પડ્યાં  Lyrics in Gujarati


!! કુમકુમના પગલાં પડ્યાં !!
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોક ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોક ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


માડી તું જો પધાર, સજી સોળે શણગાર
આવી મારે તું દ્વાર, કરજે પાવન પગથાર
એ એવો દીપે દરબાર, તેજ રંગની રસધાર
ગરબો ગોળ ગોળ ઘૂમતો, થાયે સાકાર
થાયે સાકાર, થાયે સાકાર


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ચાચરના ચોકે હાલ્યા, દીવડાઓ જ્યોતે ઝગ્યાં
ચાચરના ચોકે હાલ્યા, દીવડાઓ જ્યોતે ઝગ્યાં
મનડાનાં હાર હાલ્યાં રે
માડી તારા આવવાનાં એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


મા તું તેજનો અંબાર, મા તું ગુણનો ભંડાર
મા તું દર્શન દેશે તો થાશે આનંદ અપાર
ભવો ભવનો આધાર, દયા દાખવી દાતાર
કૃપા કરજે અમ રંક પર થોડી લગાર
થોડી લગાર, થોડી લગાર


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


સૂરજના તેજ તપ્યાં, ચંદ્રકિરણ હૈયે વસ્યાં
સૂરજના તેજ તપ્યાં, ચંદ્રકિરણ હૈયે વસ્યાં
તારલિયા ટમ ટમ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


તારો ડુંગરે આવાસ, બાણે બાણે તારો વાસ
તારા મંદિરિયે જોગણિયું રમે રૂડા રાસ
કરજે દૈત્યોનો નાશ, કરજે સૌને સહાય
માડી હું છું તારો દાસ, તારા ગુણલા હું ગાત
ગુણલા હું ગાત, ગુણલા હું ગાત


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


માડી તારા નામ ગણા, પરચાં તારા અનેક ગણા
માડી તારા નામ ગણા, પરચાં તારા અનેક ગણા
દર્શનથી પાવન થયાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


એક તારો આધાર, તારો દિવ્ય અવતાર
સહુ માનવ તણા માડી ભવ તું સુધાર
તારા ગુણલાં અપાર, તું છો સૌની તારણહાર
કરીશ સૌનું કલ્યાણ થાશે સૌનો બેડો પાર
સૌનો બેડો પાર, સૌનો બેડો પાર


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


માડી તને અરજી કરું, ફુલડાં તારા ચરણે ધરું
માડી તને અરજી કરું, ફુલડાં તારા ચરણે ધરું
નમી નમી પાય પડું રે
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં
જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં
માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં


અસ્વીકરણ: ચેનલ પરની વિડિઓઝ અને અન્ય સામગ્રી માલિકના કોપીરાઇટ ધરાવે છે, કોઈને પણ મૂળ વિડિઓમાં નકલ, સંપાદન અથવા કોઈપણ પ્રકારના ફેરફારો કરવાની મંજૂરી નથી અથવા કોઈપણ સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ પર પરવાનગી વિના ફરીથી અપલોડ કરવાની મંજૂરી નથી.


=================================================
Song Credits & Copyright Details:
गाना / Title : Kumkum Na Pagla Padya
चित्रपट / Film / Album : Maa No Garbo
संगीतकार / Music Director : Pankaj Bhatt
गीतकार / Lyricist : Traditional
गायक / Singer(s) : Daksha Vegda , Raghuveer Kunchala
जारी तिथि / Released Date : Sep 25, 2017
कलाकार / Cast : Daksha Vegda , Raghuveer Kunchala
लेबल / Label : T-series


Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *