LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – Temporary Pyar from the Movie / Album – Temporary Pyar. The Music Director is Gavin. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist Kaka, ft. Adaab Kharoud  and was released on 2020 in the beautiful voice of Kaka, ft. Adaab Kharoud . The music video of the song features some amazing and talented actor / actress Anjali Arora & Angad . It was released under the music label of Single Track Studio.

Temporary Pyaar

Lyrics In English

Rowengi mukaddaran nu heere meriye
Je heereyan de haar jeha yaar kho gaya
Hune mainu dass kinna pyar kardi
Labdi phirengi je faraar ho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mera eh gulab manzoor kar lai
Sach kehna mainu sacha pyar ho gaya
Side te tu apna gurur kar lai
Vekh ajj methon izhar ho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Darling umran da vaada karde
Darling umran da vaada karde
Temporary pyar badi baar ho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Rowengi mukaddaran nu heere meriye
Je heereyan de haar jeha yaar kho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sab bhull ja puraane tere laayak nahi
Mere bina tera koyi naayak nahi
Teri agge di kahaani tu mere te chhad de
Hon denda kujh dukh daayak nahi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Tainu dil naal sada laake rakhunga
Tainu dil naal sada laake rakhunga
Khushiyan daunga pehredaar ho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Rowengi mukaddaran nu heere meriye
Je heereyan de haar jeha yaar kho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dekh aasmaan vich taare kinne aan
Main taare dekh waqt ghuzare kinne aan
Main jazbaat mere maare kinne aan
Dil vich khwaab vi usare kinne aan

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Par dil laike mera je tu dil na dave
Dil laike mera je tu dil na dave
Kahda saala pyar ae vyapar ho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Rowengi mukaddaran nu heere meriye
Je heereyan de haar jeha yaar kho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mainu thukra ke na tu hor chun layi
Mere bina kise da na geet sun layi
Mainu padh mainu likh mainu gaya kar
Mere naam da hi baanh utte tattoo khun layi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Tere mere past ch pyar jo rahe
Tere mere past ch pyar jo rahe
Soch ohna da antim sanskaar ho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Rowengi mukaddaran nu heere meriye
Je heereyan de haar jeha yaar kho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Lad jinna marzi tu cheekh mere te
Par soch kar lai bareek mere te
Neeyat meri taan ho gayi leak tere te
Teri nigaah kyun hai theek theek mere te

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Jinni marzi dafa hoja mere ton khafa
Jinni marzi dafa hoja mere ton khafa
Main launga mana ikraar ho gaya

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Rowengi mukaddaran nu heere meriye
Je heereyan de haar jeha yaar kho gaya
Darling umran da vaada karde
Temporary pyar badi baar ho gaya

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist copyright of owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

यहां आपको लोकप्रिय गीत - मूवी / एल्बम से अस्थायी प्यार - अस्थायी प्यार के बोल मिलेंगे। संगीत निर्देशक गेविन हैं। गीत / साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार काका, फीट अदाब खरौद द्वारा रचित किया गया है और 2020 को काका, फीट अदाब खरौद की खूबसूरत आवाज में जारी किया गया था। गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री अंजलि अरोड़ा और अंगद हैं। इसे सिंगल ट्रैक स्टूडियो के म्यूजिक लेबल के तहत रिलीज किया गया था।



Temporary Pyaar


Lyrics In Hindi


रोवेंगी मुक्क्दरां नू हीरे मेरिए
जे हीरेयां दे हार जेहा यार खो गया
हूण मैनु दस किन्ना प्यार करदी
लभदी फिरेंगी जे फरार हो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मेरा ए गुलाब मंज़ूर करले
सच कहना मैनु सच्चा प्यार हो गया
साइड ते तू अपना गरूर करले
वेख आज मैथों इज़हार हो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


डार्लिंग उमरां दा वादा कर्दे
डार्लिंग उमरां दा वादा कर्दे
टेम्परेरी प्यार बड़ी वार हो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


रोवेंगी मुक्क्दरां नू हीरे मेरिए
जे हीरेयां दे हार जेहा यार खो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


सब भुल्ल जा पुराने तेरे लायक नही
मेरे बिना तेरा कोई नायक नही
तेरी अग्गे दी कहानी तू मेरे ते छड्ड दे
होण देंदा कुझ दुखदायक नही


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


तैनू दिल नाल सदा लाके रखूँगा
तैनू दिल नाल सदा लाके रखूँगा
खुशियाँ दऊंगा पहरेदार हो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


रोवेंगी मुक्क्दरां नू हीरे मेरिए
जे हीरेयां दे हार जेहा यार खो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


देख आसमान विच तारे किन्ने आ
मैं तारे देख वक्त गुज़ारे किन्ने आ
मैं जज़्बात मेरे मारे किन्ने आ
दिल विच ख्वाब वी उसारे किन्ने आ


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


पर दिल लेके मेरा जे तू दिल ना देवें
दिल लेके मेरा जे तू दिल ना देवें
काहदा साला प्यार ए वापार हो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


रोवेंगी मुक्क्दरां नू हीरे मेरिए
जे हीरेयां दे हार जेहा यार खो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मैनु ठुकरा के ना तू होर चुन लई
मेरे बिना किसे दा ना गीत सुन लाई
मैनु पढ़ मैनु लिख मैनु गाया कर
मेरे नाम दा ही बाँह उत्ते टैटू गुण लई


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


तेरे मेरे पासत च प्यार जो रहे
तेरे मेरे पासत च प्यार जो रहे
सोच ओहना दा अंतिम संस्कार हो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


रोवेंगी मुक्क्दरां नू हीरे मेरिए
जे हीरेयां दे हार जेहा यार खो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


लड़ जिन्ना मर्ज़ी तू चीख मेरे ते
पर सोच करले बारीक मेरे ते
नियत मेरी तो होगी लीक तेरे ते
तेरी निगाह क्यूँ है ठीक ठीक मेरे ते


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


जिंनी मर्ज़ी दफ़ा होज़ा मेरे तों ख़फा
जिंनी मर्ज़ी दफ़ा होज़ा मेरे तों ख़फा
मैं लऊंगा मना इकरार हो गया


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


रोवेंगी मुक्क्दरां नू हीरे मेरिए
जे हीरेयां दे हार जेहा यार खो गया
डार्लिंग उमरां दा वादा कर्दे
टेम्परेरी प्यार बड़ी वार हो गया


अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।


========================================================



Song Credits & Copyright Details:


गाना / Title : Temporary Pyar


चित्रपट / Film / Album : Temporary Pyar


संगीतकार / Music Director : Gavin


गीतकार / Lyricist : Kaka, ft. Adaab Kharoud 


गायक / Singer(s) : Kaka, ft. Adaab Kharoud 


जारी तिथि / Released Date : 2020


कलाकार  / Cast : Anjali Arora & Angad 


निदेशक / Director : Sukh D


लेबल / Label : Single Track Studio


निर्माता / Producer : Sajjan Duhan



Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published.

VIDEO

Watch this song on YouTube