Welcome to LyricsFizz.com. Here you will find Baba Balak Nath Ji Bhajan Lyrics in English and Hindi. Baba Balak Nath Ji is a Punjabi and Hindu divinity honored in the northern Indian states of Punjab and Himachal Pradesh. His shrine is known as “Deotsidh”. Baba Balak Nath Ji’s Temple is situated in the town of Chakmoh in the district of Hamirpur on the hilltop, in a natural cavern engraved in the hills, believed to be the place of Baba. An Idol-Image of Baba is established in the cave. The devotees show rot, which is organized with flour and gur at the altar of Baba. Goats are also presented to Baba Balak Nath Ji as a gesture of his devotion. Goats are not slain though rather they are being provided and taken care of. The entrance of women devotees is restricted in the cave of Baba Balak Nath. However, there is an extended forum just opposite the cave from where the women can have Darshan of the Baba Balak Nath Ji’s Idol. Just 4 kilometers forward of the Depot-Sidh Temple is a small village named “Shah-Dalai”. It is placed about 55 km off-road Bilaspur on Bhager- Bader road. The ancient name of this site was Changer-Talai. Baba Balak Nath Ji’s worshiping and grazing of Mata Ratno’s cattle’s, afterward returning her mattress of Chach-it got recognized by the name of Chahtalai which later turned to Shahtalai, where Babaji is said to have rehearsed Dhyana meditation. Now devotees sing various bhajans in the devotion of Baba Balak Nath Ji.

बाबा बालक नाथ जी एक पंजाबी और हिंदू देवत्व हैं जिन्हें उत्तर भारतीय राज्यों पंजाब और हिमाचल प्रदेश में सम्मानित किया जाता है। उनके मंदिर को “देवसिद्ध” के नाम से जाना जाता है। बाबा बालक नाथ जी का मंदिर हमीरपुर जिले के चकमोह शहर में पहाड़ी की चोटी पर स्थित है, पहाड़ियों में खुदी हुई एक प्राकृतिक गुफा में, जिसे बाबा का स्थान माना जाता है। गुफा में बाबा की मूर्ति स्थापित है। भक्त सड़ांध दिखाते हैं, जिसे बाबा की वेदी पर आटे और गुड़ के साथ आयोजित किया जाता है। बाबाजी को उनकी भक्ति के संकेत के रूप में बकरियां भी भेंट की जाती हैं। बकरियों की हत्या नहीं की जाती है, बल्कि उन्हें उपलब्ध कराया जाता है और उनकी देखभाल की जाती है। गुफा में महिला श्रद्धालुओं का प्रवेश प्रतिबंधित है। हालाँकि, गुफा के ठीक सामने एक विस्तारित मंच है जहाँ से महिलाएँ बाबाजी की मूर्ति के दर्शन कर सकती हैं। डिपो-सिद्ध मंदिर से सिर्फ 4 किलोमीटर आगे “शाह-दलाई” नाम का एक छोटा सा गाँव है। यह भागर-बदर रोड पर बिलासपुर से लगभग 55 किमी दूर स्थित है। इस स्थल का प्राचीन नाम चेंजर-तलाई था। बाबा बालक नाथ ने माता रत्नो के मवेशियों की पूजा और चराई, बाद में अपने चाचा के गद्दे को लौटाते हुए-इसे छतलाई के नाम से पहचाना जो बाद में शाहतलाई में बदल गया, जहां बाबाजी ने ध्यान ध्यान का अभ्यास किया था। अब भक्त बाबा की भक्ति में विभिन्न भजन गाते हैं बालक नाथ जी।

Baba Balak Nath Ji Bhajan Lyrics- बाबा बालक नाथ जी भजन लिरिक्स

  1. Tera Kisane Kiya Shringar Jogiya Bhajan Lyrics- तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया भजन लिरिक्स
  2. Aanand Hi Aanand Hai Bhajan Lyrics- आनंद ही आनंद है आनंद ही आनंद भजन लिरिक्स
  3. Pounahari Sukh Vandada Bhajan Lyrics- पौणाहारी सुख वंडदा भजन लिरिक्स
  4. Rabb De Hoye Didar Bhajan Lyrics- रब्ब दे होये दीदार विच तलाईआं दे भजन लिरिक्स
  5. Bhagata Di Tere Hath Dor Bhajan Lyrics- भगतां दी तेरे हथ डोर जोगिया भजन लिरिक्स
Baba Balak Nath Ji Bhajan Lyrics

1. Tera Kisane Kiya Shringar Jogiya Bhajan Lyrics In English:

Tera Shrrngaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya,
Tere Mukhade Pe Nur, Beshumaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kis Guru Ne Siddh Jogi Ji,
Chela Tennu Banaaya,
Saari Mandali Vichchon BaAub a,
uncha RutAub a Paaya,
Guru Dataatrey Ne Diya Tujhe,
Pyaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Gal Vich Singi, Modde Jholi,
Hatth Vich Chimata Sajada,
Tej Nuraani, Mukhada Nuri,
Bada Pyaara Lagada,
Tujhe Kalayug Mein Kahate,
Avataar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sar Te Sundar Baavariya Te,
Ang BhAub hut Ramai,
Vich Pairaan Te Pahue Sohane,
Tedh Langoti Lai,
Tujhe Kahate Shankar Ka,
Avataar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dyot Gupha Vich Maar Chaukada,
Aasan Tusa Ne Laaya,
Naal Lakkhe De Shivam Virak Ne,
Raj Raj Darshan Paaya,
Tera Jannat To Vadh Ke,
Didaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya,
Tera Kisane Kiya Shrrngaar Jogiya.

तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया भजन लिरिक्स हिंदी में:

श्रृंगार जोगिया,
तेरा श्रृंगार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया,
तेरे मुखड़े पे नूर, बेशुमार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

किस गुरु ने सिद्ध जोगी जी,
चेला तेन्नु बनाया,
सारी मण्डली विच्चों बाबा,
ऊँचा रुतबा पाया,
गुरु दतात्रेय ने दिया तुझे,
प्यार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

गळ विच सिंगी, मोड्डे झोली,
हत्थ विच चिमटा सजदा,
तेज नूरानी, मुखड़ा नूरी,
बड़ा प्यारा लगदा,
तुझे कलयुग में कहते,
अवतार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

सर ते सुन्दर बावरिया ते,
अंग भभूत रमाई,
विच पैरां ते पहुए सोहणे,
टेढ़ लंगोटी लाइ,
तुझे कहते शंकर का,
अवतार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

द्योत गुफा विच मार चौकड़ा,
आसन तुसा ने लाया,
नाळ लक्खे दे शिवम वीरक ने,
रज रज दर्शण पाया,
तेरा जन्नत तो वध के,
दीदार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया,
तेरा किसने किया श्रृंगार जोगिया।

2. Aanand Hi Aanand Hai Bhajan Lyrics In English:

Aanand Hi Aanand Hai, Aanand Hi Aanand,
Baaba Ji Di Kirapa Naal, Bada Hi Aanand,
Tar Jaanda Ohio, Jehanu Chadhe Jogi Rang,
Aanand Hi Aanand Hai, Aanand Hi Aanand.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Duhkh Te Kalesh Jogi, Jad To Mukaave,
Jholiyaan Sukha De Naal, Bharada Hi Jaave,
Udade Haan Ambara Ch, Udde Jive Patang,
Aanand Hi Aanand Hai, Aanand Hi Aanand.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Putta Diyaan Daataan Deve, Maaya De Khajaane,
Ho Gae Hairaan, Jo Si Maarade Ne Taahane,
Meriyaan Nasiba Vaali, Jogi Hath Tanda,
Aanand Hi Aanand Hai, Aanand Hi Aanand.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mil Gaya Jogi Daron, Jo Si Muhon Mangaya,
Tan Man Taahio, Ohade Naam Vich Rangiya,
Khul Gae Nasiba Vaale, Taale Si Jo Band,
Aanand Hi Aanand Hai, Aanand Hi Aanand.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kan Kan Patte Patte, Vich Jogi Vasada,
Aakhe Lakhavindar Ta Rup Jogi Rabb Da,
Masti Ch Nachche Ga Ke Madan Aanand,
Aanand Hi Aanand Hai, Aanand Hi Aanand.

आनंद ही आनंद है आनंद ही आनंद भजन लिरिक्स हिंदी में:

आनंद ही आनंद है, आनंद ही आनंद,
बाबा जी दी किरपा नाल, बड़ा ही आनंद,
तर जांदा ओहिओ, जेहनु चढ़े जोगी रंग,
आनंद ही आनंद है, आनंद ही आनंद।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

दुःख ते कलेश जोगी, जड़ तो मुकावे,
झोलियाँ सूखा दे नाल, भरदा ही जावे,
उडदे हां अंबरा च, उड्डे जीवे पतंग,
आनंद ही आनंद है, आनंद ही आनंद।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

पुत्ता दियां दातां देवे, माया दे खजाने,
हो गए हैरान, जो सी मारदे ने ताहने,
मेरियां नसीबा वाली, जोगी हथ तंदा,
आनंद ही आनंद है, आनंद ही आनंद।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

मिल गया जोगी दरों, जो सी मुहों मंगया,
तन मन ताहिओ, ओहदे नाम विच रंगिया,
खुल गए नसीबा वाले, ताले सी जो बंद,
आनंद ही आनंद है, आनंद ही आनंद।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

कण कण पत्ते पत्ते, विच जोगी वसदा,
आखे लखविंदर ता रूप जोगी रब्ब दा,
मस्ती च नच्चे गा के मदन आनंद,
आनंद ही आनंद है, आनंद ही आनंद।

3. Pounahari Sukh Vandada Bhajan Lyrics In English:

Sun Bhagataan,
Sone Di Gupha De Vich Bah Ke,
Paunaahaari Sukh Vandada,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Haan, Ji Dudhaadhaari Sukh Vandada,
Sun Bhagataan,
Sone Di Gupha De Vich Bah Ke,
Paunaahaari Sukh Vandada.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Baitha Jogi Khol Bhandaare,
Kar Dinda E Paar Utaare,
Chal Chalie Aaiye Muraada Lai Ke,
Paunaahaari Sukh Vandada,
Haan, Ji Dudhaadhaari Sukh Vandada,
Sun Bhagataan,
Sone Di Gupha De Vich Bah Ke,
Paunaahaari Sukh Vandada.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dayaavaan, Ratanon Da Paali,
Bhar Denda E Jholi Khaali,
Dekh Ta Sahi, Dukhada Dil Vaala Kah Ke,
Haan, Ji Dudhaadhaari Sukh Vandada,
Sun Bhagataan,
Sone Di Gupha De Vich Bah Ke,
Paunaahaari Sukh Vandada.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kalayug Da Jogi Avataari,
Sab De Jaanda Kaaj Savaari,
Tar Jaavenga, Jogi Di Raza Vich Rah Ke,
Paunaahaari Sukh Vandada..
Haan, Ji Dudhaadhaari Sukh Vandada,
Sun Bhagataan,
Sone Di Gupha De Vich Bah Ke,
Paunaahaari Sukh Vandada.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kahanda Binda, Ropad Vaala,
Pher Jogi De Naam Di Maala,
Dipak Bhi Tar Gaya Charana Ch Bah Ke,
Paunaahaari Sukh Vandada,
Haan, Ji Dudhaadhaari Sukh Vandada,
Sun Bhagataan,
Sone Di Gupha De Vich Bah Ke,
Paunaahaari Sukh Vandada.

पौणाहारी सुख वंडदा भजन लिरिक्स हिंदी में:

सुण भगतां,
सोने दी गुफा दे विच बह के,
पौणाहारी सुख वंडदा,
हाँ, जी दुधाधारी सुख वंडदा,
सुण भगतां,
सोने दी गुफा दे विच बह के,
पौणाहारी सुख वंडदा।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

बैठा जोगी खोल भण्डारे,
कर दींदा ए पार उतारे,
चल चलिए आईये मुरादा लै के,
पौणाहारी सुख वंडदा,
हाँ, जी दुधाधारी सुख वंडदा,
सुण भगतां,
सोने दी गुफा दे विच बह के,
पौणाहारी सुख वंडदा।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

दयावान, रतनों दा पाली,
भर देंदा ए झोली खाली,
देख ता सही, दुखड़ा दिल वाला कह के,
हाँ, जी दुधाधारी सुख वंडदा,
सुण भगतां,
सोने दी गुफा दे विच बह के,
पौणाहारी सुख वंडदा।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

कलयुग दा जोगी अवतारी,
सब दे जांदा काज सवारी,
तर जावेंगा, जोगी दी रज़ा विच रह के,
पौणाहारी सुख वंडदा।।
हाँ, जी दुधाधारी सुख वंडदा,
सुण भगतां,
सोने दी गुफा दे विच बह के,
पौणाहारी सुख वंडदा।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

कहंदा बिंदा, रोपड़ वाला,
फेर जोगी दे नाम दी माला,
दीपक भी तर गया चरणा च बह के,
पौणाहारी सुख वंडदा,
हाँ, जी दुधाधारी सुख वंडदा,
सुण भगतां,
सोने दी गुफा दे विच बह के,
पौणाहारी सुख वंडदा।

4.Rabb De Hoye Didar Bhajan Lyrics In English:

Mainu Rabb De Hoye Didaar, Vich Talaiaan De,
Vase Paunaahaari Sarakaar, Vich Talaiaan De,
Mainu Rabb De Hoye Didaar, Vich Talaiaan De..

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Chann Suraj Te Taare Ohanu, Jhuk Jhuk Karan Salaamaan,
Brahmandal Ohade Naam Vich Rangaya, Hoya Phire Divaana,
Chaare Paase Khidi Bahaar, Vich Talaiaan De,
Mennu Rabb De Hoye Didaar, Vich Talaiaan De,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Hath Vich Chimata, Bagal Ch Jholi, Pairi Sajjan Khadaavaan,
Maan Ratnon De Paali To Main, Vaare Vaare Jaavaan,
Bade Sab De Karada Paar, Vich Talaiaan De,
Mennu Rabb De Hoye Didaar, Vich Talaiaan De,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Chakk Karma De Raaneya Jogi Naal Prita Pa Lai,
Aapane Man Mandir De Vich Ohade Naam Di Jyot Jaga Lai,
Baitha E Gam Khaar, Vich Talaiaan De,
Mennu Rabb De Hoye Didaar, Vich Talaiaan De,

रब्ब दे होये दीदार विच तलाईआं दे भजन लिरिक्स हिंदी में:

मैनु रब्ब दे होये दीदार, विच तलाईआं दे,
वसे पौणाहारी सरकार, विच तलाईआं दे,
मैनु रब्ब दे होये दीदार, विच तलाईआं दे।।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

चन्न सूरज ते तारे ओहनु, झुक झुक करन सलामां,
ब्रह्मण्डल ओहदे नाम विच रंगया, होया फिरे दीवाना,
चारे पासे खिड़ी बहार, विच तलाईआं दे,
मेन्नु रब्ब दे होये दीदार, विच तलाईआं दे,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

हथ विच चिमटा, बगल च झोली, पैरी सज्जन खड़ावां,
माँ रत्नों दे पाली तो मैं, वारे वारे जावां,
बड़े सब दे करदा पार, विच तलाईआं दे,
मेन्नु रब्ब दे होये दीदार, विच तलाईआं दे,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

चक्क कर्मा दे रानेया जोगी नाल प्रीता पा लै,
आपने मन मंदिर दे विच ओहदे नाम दी ज्योत जगा लै,
बैठा ए ग़म खार, विच तलाईआं दे,
मेन्नु रब्ब दे होये दीदार, विच तलाईआं दे,

5. Bhagat Di Tere Hath Dor Bhajan Lyrics In English:

Tere Sachche Darabaar De Vicho,
Har Koi Muraada Paunda Hai,
Jo Tera Ban Gaya Jogiya,
Bas O Tere Hi Gun Gonda,
Bhagataan Di Tere Hath Dor Jogiya,
Tere Bina Saada Na Koi Hor Jogiya,
Bhagataan Di Tere Hatth Dor Jogiyaan.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dekhiya Na Dar Koi Tere Darabaar Jeha,
Dekhiya Na Dar Koi Tere Darabaar Jeha,
Gupha Utte Bolade Ne Mor Jogiya,
Bhagataan Di Tere Hatth Dor Jogiyaan.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Bhagataan Nun Apane Tu Rang Vich Rang Le,
Bhagataan Nun Apane Tu Rang Vich Rang Le,
Tere Naam Vaali Chadh Gai Lor Jogiya,
Bhagataan Di Tere Hatth Dor Jogiyaan.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dekhaya Gupha Te Jaake Man Tai Moh Lainda,
Dekhaya Gupha Te Jaake Man Tai Moh Lainda,
Dhol Tai Nagaadiyaan Da Shor Jogiya,
Bhagataan Di Tere Hatth Dor Jogiyaan.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Aapane Tun Bhagataan Di Laaj Aapai Rakhada,
Aapane Tun Bhagataan Di Laaj Aape Rakhada,
Bhagataan Nu Naalo Naal Taar Jogiya,
Bhagataan Di Tere Hatth Dor Jogiyaan.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Shaahatalai Vich Vaasa Siddh Jogi Da,
Shaahatalai Vich Vaasa Siddh Jogi Da,
Chhade Kise Chij Di Na Thod Jogiya,
Bhagataan Di Tere Hatth Dor Jogiyaan.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Charana Ch Thaan Devin Baaba Seve Norath Nun,
Tere Pyaar Di Hai Lakkhe Nu Lod Jogiya,
Bhagataan Di Tere Hatth Dor Jogiyaan.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Bhagataan Di Tere Hath Dor Jogiya,
Tere Bina Saada Na Koi Hor Jogiya,
Bhagataan Di Tere Hatth Dor Jogiyaan.

भगतां दी तेरे हथ डोर जोगिया भजन लिरिक्स हिंदी में:

तेरे सच्चे दरबार दे विचो,
हर कोई मुरादा पाउँदा है,
जो तेरा बन गया जोगिया,
बस ओ तेरे ही गुण गोंदा,
भगतां दी तेरे हथ डोर जोगिया,
तेरे बिना साडा ना कोई होर जोगिया,
भगतां दी तेरे हत्थ डोर जोगियां।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

देखिया ना दर कोई तेरे दरबार जेहा,
देखिया ना दर कोई तेरे दरबार जेहा,
गुफा उत्ते बोलदे ने मोर जोगिया,
भगतां दी तेरे हत्थ डोर जोगियां।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

भगतां नूं अपणे तू रंग विच रंग ले,
भगतां नूं अपणे तू रंग विच रंग ले,
तेरे नाम वाली चढ़ गई लोर जोगिया,
भगतां दी तेरे हत्थ डोर जोगियां।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

देखया गुफा ते जाके मन ताई मोह लैंदा,
देखया गुफा ते जाके मन ताई मोह लैंदा,
ढोल तै नगाड़ियां दा शोर जोगिया,
भगतां दी तेरे हत्थ डोर जोगियां।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

आपने तूं भगतां दी लाज आपै रखदा,
आपने तूं भगतां दी लाज आपे रखदा,
भगतां नू नालो नाल तार जोगिया,
भगतां दी तेरे हत्थ डोर जोगियां।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

शाहतलाई विच वासा सिद्ध जोगी दा,
शाहतलाई विच वासा सिद्ध जोगी दा,
छड़े किसे चीज दी ना थोड़ जोगिया,
भगतां दी तेरे हत्थ डोर जोगियां।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

चरणा च थां देवीं बाबा सेवे नोरथ नूं,
तेरे प्यार दी है लक्खे नू लोड़ जोगिया,
भगतां दी तेरे हत्थ डोर जोगियां।

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

भगतां दी तेरे हथ डोर जोगिया,
तेरे बिना साडा ना कोई होर जोगिया,
भगतां दी तेरे हत्थ डोर जोगियां।

Disclaimer: Videos and other Content on the channel consist copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing, or any kind of changes to original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।

Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *