LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Raat Di Gedi” from the Movie / Album – “Do Gabru”. The Music Director is “Jatinder Shah”. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist “Ranbir Singh” and was released on “2017” in the beautiful voice of “Diljit Dosanjh”. The music video of the song features some amazing and talented actor / actress “Diljit Dosanjh, Neeru Bajwa”. It was released under the music label of “Speed Records”.

Raat di Gedi

Lyrics In Hindi:

Ho raat di gedi gal risk di
Taang chhidi aa tere ishq di

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ho raat di gedi gal risk di
Taang chhidi aa tere ishq di…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

O jatt rauleya ‘ch ghoome balliye
Har chowk hathyar bandh jhalliye
Light mitran de Bullet de lishk di

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ho raat di gedi gal risk di
Taang chhidi aa tere ishq di
Raat di gedi gal risk di
Taang chhidi aa tere ishq di…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ho tere piche nitt aavaan
Raat jaag ke langawaan
Ni tu neendran handaawe
Te main risk handawaan… (x2)

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Yaar ghumme tareyaan de chaan’ne
Kaah ton hera pheri haan’ne
Jaave dekh ke banereya ton khiskdi ho

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ho raat di gedi gal risk di
Taang chhidi aa tere ishq di
Raat di gedi gal risk di
Taang chhidi aa tere ishq di oye…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ho pyaar tera mutiyaare
Te lokan taku ae shingaare
Ni qissa vigde maahol da
Ranbir ho ju laare (x2)

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ho tenu milna daleri waala masla
Lok haatheya najaiz aslaa
Dekh haan’ne thitiri na sisak di ho

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ho raat di gedi gal risk di
Taang chidi aa tere ishq di… (x3)

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist of copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

यहां आपको मूवी / एल्बम - "दो गबरू" के लोकप्रिय गीत - "रात दी गेदी" के बोल मिलेंगे। संगीत निर्देशक "जतिंदर शाह" हैं। गीत / साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार "रणबीर सिंह" द्वारा रचित है और "दिलजीत दोसांझ" की खूबसूरत आवाज में "2017" को रिलीज़ किया गया था। गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री "दिलजीत दोसांझ, नीरू बाजवा" हैं। इसे "स्पीड रिकॉर्ड्स" के संगीत लेबल के तहत जारी किया गया था।


Raat di Gedi



Lyrics in Hindi


हो रात दी गेड़ी गल रिस्क दी
तांग छिड़ी आ तेरे इश्क दी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हो रात दी गेड़ी गल रिस्क दी
तांग छिड़ी आ तेरे इश्क दी..


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ओ जाट रौलेया च घूमे बलिये
हर चौक हथयार बंध झालिया
लाइट मित्रां दे बुलेट दे लिश्क दी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हो.. रात दी गेड़ी गल रिस्क दी
तांग छिड़ी आ तेरे इश्क दी
रात दी गेड़ी गल रिस्क दी
तांग छिड़ी आ तेरे इश्क दी ..


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


(हो तेरे पीछे नित्त आवां
रात जाग के लंगावां
नि तू नीन्द्रां हंडावे
ते मैं रिस्क हंडावां..) x २


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हो यार घुमे तारेयाँ दे चाण ने
काः तों हेरा फेरी हाँ ने
जावे देख के बनेरेया तों खिस्कदी हो


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हो रात दी गेड़ी गल रिस्क दी
तांग छिड़ी आ तेरे इश्क दी
रात दी गेड़ी गल रिस्क दी
तांग छिड़ी आ तेरे इश्क दी ओये..


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


(हो प्यार तेरा मुटियारे
ते लोकां ताकू ऐ शिंगारे
नि किस्सा विग्ड़े माहोल दा
रणबीर हो जू लारे) x २


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हो तेनु मिलना दलेरी वाला मसला
लोक हाथेया नजायज़ असला
देख हाँ ने थितिरी ना सिसक दी हो
(हो रात दी गेड़ी गल रिस्क दी
तांग छिड़ी आ तेरे इश्क दी..) x ३


अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।


=================================================
Song Credits & Copyright Details:


गाना / Title : Raat Di Gedi
चित्रपट / Film / Album : Do Gabru
संगीतकार / Music Director : Jatinder Shah
गीतकार / Lyricist : Ranbir Singh
गायक / Singer(s) : Diljit Dosanjh
जारी तिथि / Released Date : 2017
कलाकार / Cast : Diljit Dosanjh, Neeru Bajwa
लेबल / Label : Speed Records


Added by

author

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *