LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Move Your Lakk” from the Movie / Album – “Noor “. The Music Director is “Amaal Mallik”. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist “” and was released on “21 April 2017” in the beautiful voice of “Badshah, Diljit Dosanjh, Sonakshi Sinha”. The music video of the song features some amazing and talented actor / actress “Sonakshi Sinha, Kanan Gill, Shibani Dandekar, Purab Kohli, Sunny Leone”. It was released under the music label of “T-Series”.

Move Your Lakk

Move Your Lakk Lyrics in English :

Move your lakk baby

Move your lakk baby

Saari raat se morning tak baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move your lakk baby

Move your lakk baby

Saari raat se morning tak baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move your lakk baby

Move your lakk baby

Saari raat se morning tak baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move your lakk baby

Move your lakk baby

Saari raat se morning…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move your lakk baby

Move your lakk baby haan ji!

Saari raat se morning tak baby

Accha ji!

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move your lakk baby

Move your lakk baby

Saari raat se morning takk b…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Oh jadon tera lakk hilda

Ni bura haal hunda dil da

Ho jadon mera lakk hilda

Ho bura haal hunda dil da

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Beauty kardi ae blind

Je kare na tu mind

Main tere nede nede aake

Kar lavaan grind ni, ki milda?

Sanu tadpa ke tenu ki milda?

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Saari di saari sanu fit lagdi

Jadon nach ni tu disco ch lit lagdi

Billo daru wangu sanu ni tu hit kardi…

Saari raat se morning tak baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move your lakk baby

Move your lakk baby

Saari raat se morning takk baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move my lakk baby

Move my lakk baby

Saari raat se morning takk baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

La la lakk tera hile jaise pendulum

Baby isey kaise kare isse handle hum

Nayi gaadi ki kasam

Dekh ke tujhe bigda hai mera maansik santulan

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Baby ladko ke dilon se mat kar tu play

Betuki baatein na kar banja bae

Waise to na na prakar ki ladkiyan hain yahan par

But tu karti hai slay

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Khatti meethi lage jaise ginger ale

Dekhi nahi teri jaisi koi female

Club mein katte nikalwa de

Figure teri ke aage delhi ki garmi hai fail

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ni sehliyan de naal beth ke

Tu lagi rehndi snapchat pe

Ni sehliyan de naal beth ke

Main lagi rehndi snapchat te

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mainu rabb di ae sonh

Tere lakk da flow

Baby mundeyan de mind

Na kar deve blow

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Haaye ni ruk taan sahi

Gal saddi khad ke tu sun tan sahi

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Jadon vekha tenu baby sanu kick lagdi

** jehdi baby sick lagdi

Ni tu million kudiyan ‘cho ikk lagdi

Lagdi, lagdi, lagdi…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ni tu shadeya ni kisi pale kakh baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move your lakk baby

Move your lakk baby

Saari raat se morning tak baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move my lakk baby

Move my lakk baby

Saari raat se morning tak baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move your lakk baby

Move your lakk baby

Saari raat se morning tak baby

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Move my lakk baby

Move my lakk baby

Saari…it’s yo boy badshah!

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Aa hatt ja, hatt ja, hatt ja

Tenu dassan main.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Hattdi ni tu?..

=================================================

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist of copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

यहां आपको मूवी/एल्बम - "नूर" के लोकप्रिय गीत - "मूव योर लक" के बोल मिलेंगे। संगीत निर्देशक "अमाल मल्लिक" हैं। गीत / साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार "" द्वारा रचित है और "बादशाह, दिलजीत दोसांझ, सोनाक्षी सिन्हा" की खूबसूरत आवाज़ में "21 अप्रैल 2017" को रिलीज़ किया गया था। गीत के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री "सोनाक्षी सिन्हा, कनन गिल, शिबानी दांडेकर, पूरब कोहली, सनी लियोन" हैं। इसे "टी-सीरीज़" के संगीत लेबल के तहत रिलीज़ किया गया था।


Move Your Lakk



Move Your Lakk Lyrics in Hindi :


मूव योर लक्क बेबी


मूव योर लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग तक बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव योर लक्क बेबी


मूव योर लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग तक बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव योर लक्क बेबी


मूव योर लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग तक बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव योर लक्क बेबी


मूव योर लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव योर लक्क बेबी


मूव योर लक्क बेबी हाँ जी!


सारी रात से मॉर्निंग तक बेबी


अच्छा जी!


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव योर लक्क बेबी


मूव योर लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग तक्क बी…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ओह जडों तेरा लक्क हिल्डा


नई बुरा हाल हुँदा दिल दा


हो जड़ों मेरा लक्क हिल्डा


हो बुरा हाल हुँदा दिल दा


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ब्यूटी कार्डी ए ब्लाइंड


जे करे न तू मंद


मैं तेरे नेड़े नेड़े ाके


कर लवां ग्राइंड नई


सानु तडपा के तेनू की मिलदा?


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


साड़ी दी साड़ी साणु फिट लगदी


जड़ों नाच नी तू डिस्को च लिट् लगदी


बिल्लो दारू वंगु साणु नी तू हिट करदी…


सारी रात से मॉर्निंग तक बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव योर लक्क बेबी


मूव योर लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग तक्क बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव माय लक्क बेबी


मूव माय लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग तक्क बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ला ला लक्क तेरा हिले जैसे पेंडुलम


बेबी इसे कैसे करे इससे हैंडल हम


नयी गाडी की कसम


देख के तुझे बिगड़ा है मेरा मानसिक संतुलन


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


बेबी लड़को के दिलों से मत कर तू प्ले


बेतुकी बातें न कर बंजा बाए


वैसे तो न न प्रकार की लड़कियां हैं यहाँ पर


बूत तू करती है सले


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


खट्टी मीठी लगे जैसे जिंजर अले


देखि नहीं तेरी जैसी कोई फीमेल


क्लब में कट्टे निकलवा दे


फिगर तेरी के आगे दिल्ली की गर्मी है फ़ैल


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


नई सेहलियाँ दे नाल बेठ के


तू लगी रेहँदी स्नैपचैट पे


नई सेहलियाँ दे नाल बेठ के


में लगी रेहँदी स्नैपचेट ते


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मैनु रब्ब दी ऐ सोंह


तेरे लक्क दा फ्लो


बेबी मुंडियां दे मंद


न कर देवे ब्लो


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हाय नइ रुक तां सही


गल सड्डी खाद के तू सुन तन सही


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


जड़ों वेखा तेनु बेबी साणु किक लगदी


** जेहड़ी बेबी सिक लगदी


नी तू मिलियन कुडियां ‘छो इक्क लगदी


लगदी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


नी तू शदया नि किसी पीला काख बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव योर लक्क बेबी


मूव योर लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग तक बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव माय लक्क बेबी


मूव माय लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग तक बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव योर लक्क बेबी


मूव योर लक्क बेबी


सारी रात से मॉर्निंग तक बेबी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मूव माय लक्क बेबी


मूव माय लक्क बेबी


साड़ी…आईटी’स यो बॉय बादशाह!


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


आ हट्ट जा


तेनु दस्सां मैं.


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


हटड़ी नी तू?..


=================================================


अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।



Song Credits & Copyright Details: 


गाना / Title :Move Your Lakk


चित्रपट / Film / Album :Noor 


संगीतकार / Music Director :Amaal Mallik


गीतकार / Lyricist : 


गायक / Singer(s) :Badshah, Diljit Dosanjh, Sonakshi Sinha


जारी तिथि / Released Date :21 April 2017


कलाकार  / Cast : Sonakshi Sinha, Kanan Gill, Shibani Dandekar, Purab Kohli, Sunny Leone


लेबल / Label :T-Series


निदेशक / Director :Sunhil Sippy


निर्माता / Producer :Bhushan Kumar, Krishan Kumar, Vikram Malhotra


Added by

Author2

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO