LYRIC

Lamborghini is a new Punjabi song from upcoming Bollywood movie Jai Mummy Di starring Sunny Sing and Sonnalli Seygall. This song is sung by Neha Kakkar  and Jassi Gill. Lyrics of Lamborginni song are written by Kumaar. Music by Meet Bros and music label is T-Series. Enjoy Neha Kakkar song Lamborghini lyrics in Hindi.

Lyrics in English Fonts

Aye Aye
Lamborghini Ghumayi Jaane Oo
Lamborghini Ghumayi Jaane Oo
Chhadd Ke Girlfriend Nu
Dooji Kudiyan Nu Bithayi Jaane O

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Chhadd Ke Girlfriend Nu
Dooji Kudiyan Nu Bithayi Jaane Oo

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kaali!

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Dil Sadda Burn Karke
Ankha Hora’an Naal Milayi Jaane Oo

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dil Sadda Burn Karke
Ankhan Hora’an Naal Milayi Jaane Oo
Kyun?

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Teriyan Saheliyan Ne Lift Mehto Mangi Ae
Kehndiyan Si Gaddi Ae Ferrari Toh Vi Changi Ae
Mera Ki Kasoor Tuhiyon Intro Karaya Si
Ankhiyan Na Lad Jaan Taan Hi Goggle Paaya Si

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Lamborghini Ghumayi Jaane Oo
Lamborghini Ghumayi Jaane Oo
Chhadd Ke Girlfriend Nu
Dooji Kudiyan Nu Bithayi Jaane Oo

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kaali!

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Dil Sadda Burn Karke
Ankha Hora’an Naal Milayi Jaane Oo

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dil Sadda Burn Karke
Ankha Hora’an Naal Milayi Jaane Oo
Kyun?

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist copyright of owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

लेम्बोर्गिनी आने वाली बॉलीवुड फिल्म जय मम्मी दी का एक नया पंजाबी गाना है जिसमें सनी सिंग और सोनाली सेगल ने अभिनय किया है। इस गाने को नेहा कक्कड़ और जस्सी गिल ने गाया है। लेम्बोर्गिनी गाने के बोल कुमार ने लिखे हैं। मीट ब्रोस का म्यूजिक और म्यूजिक लेबल टी-सीरीज है। हिंदी में नेहा कक्कड़ गीत लेम्बोर्गिनी गीत का आनंद लें।



Lamborghini Lyrics in Hindi


ए ए
लेम्बोर्गिनी घुमाई जाने ओ
लेम्बोर्गिनी घुमाई जाने ओ
छड़ के गर्लफ्रेंड नु
दूजी कुड़ियां नु बिठाई जाने ओ


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


छड़ के गर्लफ्रेंड नु
दूजी कुड़ियां नु बिठाई जाने ओ


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


काली!


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


काली गोगल’आं न चक चक के
काली गूगल’आं न चक चक के
दिल साढा बर्न करके
अंख होरा नाल मिलाई जाने ओ


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


दिल साढा बर्न करके
अंख होरा नाल मिलाई जाने ओ
क्यूँ?


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


तेरियां सहेलियां ने लिफ्ट महतो मंगी ऐ
केहन्दी सी गड्डी ए फरारी तो वि चंगी ऐ
मेरा कि कसूर तुहियों इंट्रो कराया सी
अँखियाँ ना लड़ जान तां ही गोगल पाया सी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


लेम्बोर्गिनी घुमाई जाने ओ
लेम्बोर्गिनी घुमाई जाने ओ
छड़ के गर्लफ्रेंड नु
दूजी कुड़ियां नु बिठाई जाने ओ


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


काली!


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


काली गोगल’आं न चक चक के
काली गूगल’आं न चक चक के
दिल साढा बर्न करके
अंख होरा नाल मिलाई जाने ओ


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


दिल साढा बर्न करके
अंख होरा नाल मिलाई जाने ओ
क्यूँ?


अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।


=================================================



Song Credits & Copyright Details:


Song – Lamborghini
Singers – Neha Kakkar & Jassie Gill
Starring – Sunny Singh, Sonnalli Seygall
Music – Meet Bros
Movie – Jai Mummy Di
Lyrics – Kumaar
Music Label – T-Series

Added by

Author

SHARE

Your email address will not be published.

VIDEO