LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Kinu Dil Da Haal Sunava” from the Movie / Album – “Daddy Cool Munde Fool”. The Music Director is “Baljit Singh Padam (Dr. Zeus)”. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist “Bilal Saeed” and was released on “12 April 2013” in the beautiful voice of “Bilal Saeed”. The music video of the song features some amazing and talented actor / actress “Amrinder Gill, Harish Verma, Jaswinder Bhalla, Yuvika Chaudhry, Amar Noorie, Upasna Singh, Ihana Dhillon”. It was released under the music label of “Speed Records”.

Kinu Dil Da Haal Sunava Lyrics in English :

Kinu dil da haal sunava

Kuj samajh na aave

Jisba se vi main

Jawa o tu disda ve

Kinu dil da haal sunava

Mainu samajh na aave

Jisba se vi main jawa

Mainu tu disda ve

Mere rom rom vich

Vasda tu banke mera sa

Main dekha raahva

Terian tu aaja aa ve ja

Tauba tauba tauba

Ishq satave

Tauba tauba tauba

Rab na kise rulave

Tauba tauba tauba

Ishq satave

Tauba tauba tauba

Rab na kise rulave

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Jo duve ho jaave

Hosh vi na aave

Hai banke kehar

Jiya dila nu kha jave

Ae kamli kar janda ae

Jee ke mar jaanda

Ishq di bazzi nu tu

Jitte har jaanda

Kise ranja te kise mirza

Kise majnu de bana

Ohda rab hi rakha beliyo

Jo pa lenda ae pa

Tauba tauba tauba

Ishq satave

Tauba tauba tauba

Rab na kise rulave

Tauba tauba tauba

Ishq satave

Tauba tauba tauba

Rab na kise rulave

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Bhulekha paa genda

Ae magar o la lainda

Nimana marjana

Bada hi ta denda

Sune na koi gal

Na ehda koi hal

Ishq de mareyan

Da na ajj te na hi kal

Jo tur painda is raah

Te o puljanda sabra

Ohda rab hi rakha

Beliyo jo pa lainda ae pa

Tauba tauba tauba

Ishq satave

Tauba tauba tauba

Rab na kise rulave

Tauba tauba tauba

Ishq satave

Tauba tauba tauba

Rab na kise rulave.

================================================================

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist of copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

यहां आपको मूवी / एल्बम - "डैडी कूल मुंडे फूल" के लोकप्रिय गीत - "किनु दिल दा हाल सुनावा" के बोल मिलेंगे। संगीत निर्देशक "बलजीत सिंह पदम (डॉ. ज़ीउस)" हैं। गीत / साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार "बिलाल सईद" द्वारा रचित किया गया है और "बिलाल सईद" की खूबसूरत आवाज में "13 मार्च 2013" को जारी किया गया था। गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री "अमरिंदर गिल, हरीश वर्मा, जसविंदर भल्ला, युविका चौधरी, अमर नूरी, उपासना सिंह, इहाना ढिल्लों" हैं। इसे "स्पीड रिकॉर्ड्स" के संगीत लेबल के तहत जारी किया गया था।



Kinu Dil Da Haal Sunava Lyrics in Hindi :


किनु दिल दा हाल सुनावा


कुज समझ न आवे


जिस्बा से वि मैं


जवा ओ तू दिसदा वे


किनु दिल दा हाल सुनावा


मैनु समझ न आवे


जिस्बा से वि मैं जवा


मैनु तू दिसदा वे


मेरे रोम रोम विच


वसदा तू बनके मेरा सा


मैं देखा राहवा


तेरिआं तू आजा ा वे जा


तौबा तौबा तौबा


इश्क़ सातवे


तौबा तौबा तौबा


रब न किसे रुलावे


तौबा तौबा तौबा


इश्क़ सातवे


तौबा तौबा तौबा


रब न किसे रुलावे


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


जो दुवे हो जावे


होश वि न आवे


है बाँके केहर


जीया दिला न खा जावे


ऐ कमली कर जांदा ऐ


जी के मर जांदा


इश्क दी बज़्ज़ी न तू


जित्ते हर जांदा


किसे रंजा ते किसे मिर्ज़ा


किसे मजनू दे बना


ओहदा रब ही रखा बेलियो


जो प् लेंदा ऐ प्


तौबा तौबा तौबा


इश्क़ सातवे


तौबा तौबा तौबा


रब न किसे रुलावे


तौबा तौबा तौबा


इश्क़ सातवे


तौबा तौबा तौबा


रब न किसे रुलावे


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


भुलेखा पा गेंडा


ऐ मगर ओ ल लैंड


निमाणा मरजाना


बड़ा ही त डंडा


सुने न कोई गल


न ेहड़ा कोई हल


इश्क़ दे मरियन


द न अज्ज ते न ही कल


जो तुर पैंदा इस राह


ते ो पुलजंदा साबरा


ओहदा रब ही रखा


बेलियो जो प् लैंदा ऐ प्


तौबा तौबा तौबा


इश्क़ सातवे


तौबा तौबा तौबा


रब न किसे रुलावे


तौबा तौबा तौबा


इश्क़ सातवे


तौबा तौबा तौबा


रब न किसे रुलावे.


================================================================


अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।



Song Credits & Copyright Details: 


गाना / Title :Kinu Dil Da Haal Sunava


चित्रपट / Film / Album :Daddy Cool Munde Fool


संगीतकार / Music Director :Baljit Singh Padam (Dr. Zeus)


गीतकार / Lyricist : Bilal Saeed


गायक / Singer(s) :Bilal Saeed


जारी तिथि / Released Date :12 April 2013


कलाकार  / Cast : Amrinder Gill, Harish Verma, Jaswinder Bhalla, Yuvika Chaudhry,


Amar Noorie, Upasna Singh, Ihana Dhillon


लेबल / Label :Speed Records


निदेशक / Director :Simerjit Singh


निर्माता / Producer :Speed Records


Added by

Author2

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO