LYRIC

Welcome to LyricsFizz.com. Here you will find Jay Maa Adhya Shakti Aarti Lyrics Lyrics in English and Gujarati. On Navratri or other optimistic occasions where the Mata arch is worshiped, Maa Ambe’s Aarti Jai Adyashakti Maa is sung. Most people chant this Aarti even for small missteps. Aarti sings in the Kaligheli language even after seeing the elders. This Aarti is sung everywhere in Gujarat, India, and abroad, but to convey the rendition to the devotees. When they sing Aarti, their dedication, spirit, and pleasure will increase. This Aarti Jai Adyashakti of Mat was written by Shivanand Pandya. On the nine nights of Navaratri, we sing Mata aarti. This aarti sings the honors of Goddess Paravati who takes the Avatar of Mataji. Many Gujaratis chant this aarti during Navarati as each ballad describes a different form of the Goddess, Her other names, and tells us of Her story. The nine nights of worship can be divided into three sections which are devoted to the three Deities and their various forms. Durga Maa, Lakshmi Maa, Saraswati Maa Goddess of power, wealth, and knowledge.

Jay Adhya Shakti Maa Aarti

Jay Maa Adhya Shakti Aarti Lyrics In English:

Jaya Aadya Shakti

Maa Jaya Aadya Shakti

Akhand Brahmaand Neepavya

Akhand Brahmaand Neepavya

Padave Pandit Ma

Om Jayo Jayo Ma Jagadambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dwitiya Bay Swarup

Shivashakti Janu

Maa Shivashakti Janu

Brahma Ganapti Gaye

Brahma Ganapti Gaye

Har Gaaye Har Ma

Om Jayo Jayo Ma Jagadambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Tritiya Tran Swarup

Tribhuvan Ma Betha

Maa Tribhuvan Ma Betha

Traya Thaki Taraveni

Traya Thaki Taraveni

Tu Taraveni Ma

Om Jayo Jayo Ma Jagadambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Chouthe Chatura Mahalaxmi

Maa Sachara Char Vyapya

Maa Sachara Char Vyapya

Char Bhuja Cho Disha

Char Bhuja Cho Disha

Pragtya Dakshin Ma

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Panchame Panch Rushi

Panchami Gunapadma

Maa Panchami Gunapadma

Panch Sahashtra Tya Sohiye

Panch Sahashtra Tya Sohiye

Panche Tatvo Ma

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Shashthi Tu Narayani

Mahishasura Maryo

Maa Mahishasura Maryo

Naranari Na Rupe

Naranari Na Rupe

Vyapaya Sagadhe Ma

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Saptami Sapt Patal

Sandhya Savitri

Maa Sandhya Savitri

Gau Ganga Gayatri

Gau Ganga Gayatri

Gauri Geeta Ma

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ashthmi Ashtha Bhujao

Ayi Ananda

Maa Ayi Ananda

Sunivar Munivar Janamya

Sunivar Munivar Janamya

Dev Daityo Ma

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Navmi Navkul Naag

Seve Navadurga

Maa Seve Navadurga

Navratri Na Pujan

Shivratri Na Archan

Kidha Har Brahma

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Dashami Dash Avtaar

Jay Vijyadashami

Maa Jay Vijyadashami

Rame Ram Ramadya

Rame Ram Ramadya

Ravan Roodyo Ma

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ekadashi Agyarus

Kaatyayani Kaama

Maa Kaatyayani Kaama

Kaam Durga Kalika

Kaam Durga Kalika

Shyama Ne Rama

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Barase Bala Roop

Bahuchari Amba Maa

Maa Bahuchari Amba Maa

Batuk Bhairav Sohiye

Kal Bhairav Sohiye

Taara Chhe Tuja Maa

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Terase Tulja Roop

Tume Taruni Mata

Maa Tume Taruni Mata

Brahma Vishnu Sadashiv

Brahma Vishnu Sadashiv

Gun Tara Gaata

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Choudse Choda Roop

Chande Chamunda

Maa Chande Chamunda

Bhaav Bhakti Kayi Apo

Chaturai Kayi Apo

Singh Vahini Mata

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Puname Kumbha Bharyo

Shambhaljo Karuna

Maa Shambhaljo Karuna

Vashist Deve Vakhania

Markand Deve Vakhania

Gayi Subh Kavita

Om Jayo Jayo Ma Jagdambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sauvanta Sole Sattaavana

Saulashe Baavisha Maa,

Maa Saulashe Baavisha Maa,

Sauvanta Sole Pragatyaan,

Sauvanta Sole Pragatyaan,

Revaa Ne Tire,

Har Ganga Ne Tire

Om Jayo Jayo Maa Jagadambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Trambaavati Nagari

Aaye Roopaavati Nagari,

Maa Manchaavati Nagari,

Sola Sahastra Traan Sohiye,

Sola Sahastra Traan Sohiye,

Kshamaa Karo Gauri,

Maa Dayaa Karo Gauri,

Om Jayo Jayo Maa Jagadambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Shivashakti Ni Aarti

Je Koyee Gaashe,

Maa Je Bhaave Gaashe,

Bhane Shivaananda Swaami

Bhane Shivaananda Swaami

Sukha Sampati Thaasshey

Maa Kailaashe Jaashe

Maa Ambaa Dukha Harashe

Om Jayo Jayo Maa Jagadambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ekama Eka Swaroop,

Antara Nava Darasho,

Maa Antara Nava Darasho,

Bholaa Bhoodar Ba Bhajataa,

Maa Ambaa Ne Bhaajata,

Bhavaa Saagar Tarasho,

Om Jayo Jayo Maa Jagadambe

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Bhava Na Jaanoo,

Bhakti Na Jaanoo,

Nava Jaanu Sevaa,

Maa Nava Jaanu Sevaa,

Vallabha Bhatta Ne Aapi,

Sarva Jane Ne Aapi,

Maa Charno Ni Sevaa,

Om Jayo Jayo Maa Jagadambe

Disclaimer: Videos and other Content on the channel consist copyright of the owner, no one is allowed to do a copy, editing, or any kind of changes to original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

નવરાત્રિ અથવા અન્ય આશાવાદી પ્રસંગોએ જ્યાં માતાની કમાનની પૂજા કરવામાં આવે છે, ત્યાં મા અંબેની આરતી જય આદ્યશક્તિ મા ગવાય છે. મોટા ભાગના લોકો નાની ભૂલો માટે પણ આ આરતીનો જપ કરે છે. વડીલોને જોઈને પણ કાલીઘેલી ભાષામાં આરતી ગાય છે. આ આરતી ગુજરાત, ભારત અને વિદેશમાં દરેક જગ્યાએ ગવાય છે, પરંતુ ભક્તોને પ્રસ્તુત કરવા માટે. જ્યારે તેઓ આરતી ગાશે ત્યારે તેમનું સમર્પણ, ભાવના અને આનંદ વધશે. માતાજીની આ આરતી જય આદ્યશક્તિ શિવાનંદ પંડ્યા દ્વારા લખવામાં આવી હતી. નવરાત્રિની નવ રાત્રિએ આપણે માતાજીની આરતી ગાઈએ છીએ. આ આરતી માતાજીનો અવતાર લેનાર દેવી પાર્વતીના સન્માનનું ગાન કરે છે. ઘણા ગુજરાતીઓ નવરાતિ દરમિયાન આ આરતીનો જાપ કરે છે કારણ કે દરેક લોકગીત દેવીના અલગ સ્વરૂપનું, તેના અન્ય નામોનું વર્ણન કરે છે અને અમને તેની વાર્તા કહે છે. પૂજાની નવ રાત્રિઓને ત્રણ વિભાગોમાં વહેંચી શકાય છે જે ત્રણ દેવતાઓ અને તેમના વિવિધ સ્વરૂપોને સમર્પિત છે. દુર્ગા મા, લક્ષ્મી મા, સરસ્વતી મા શક્તિ, સંપત્તિ અને જ્ઞાનની દેવી.


Jay Maa Adhya Shakti



અંબે માં ની આરતી ગીતો ગુજરાતીમાં:


જય આદ્યા શક્‍તિ મા જય આદ્યા શક્‍તિ,


અખંડ બ્રહ્માંડ દીપાવ્‍યા પડવે પંડિતમા,


જ્‍યો જ્‍યો મા જગદંબે


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


દ્વિતિયા બેય સ્‍વરૂપ શિવ શક્‍તિ જાણું મા શિવ


બ્રહ્મા ગણપતિ ગાઉ હર ગાવું હરમા, જયો જયો


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


તૃતીયા ત્રણસ્‍વરૂપ ત્રિભુવનમાં બેઠા મા,ત્રિભુવન


દયા થકી તરવેણી તમે તારૂણી માતા જયોજયો


ચોથે ચતુરા મહાલક્ષ્મી મા સચરાચર વ્‍યાપ્‍યાં, મા


ચાર ભુજા ચૌદિશા, પ્રગટયાં દક્ષિણમાં જયોજયો,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


પંચમી પંચ ઋષિ, પંચમી ગુણ પદ્મા, મા પંચમી


પંચ તત્‍વ ત્‍યાં સોહિયે પંચે તત્‍વોમાં જયો જયો


ષષ્ઠિ તું નારાયણી મહિસાસુર માર્યો મા મહિસાસુર


નર નારી ના રૂપે વ્‍યાપ્‍યાં સર્વેમા જયો જયો


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


સપ્તમી સપ્ત પાતાળ સંધ્‍યા સાવિત્રી માં સંધ્‍યા


ગૌ ગંગા ગાયત્રી ગૌરી ગીતા મા જયો જયો


અષ્ટમી અષ્ટભુજા આવી આનંદા મા


સુનીવર મુનીવર જનમ્‍યા દેવ દૈત્‍યો મા જયો જયો.


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


નવમી નવકુળ નાગ સૈવે નવદુર્ગા મા સેવે


નવરાત્રીના પૂજન, શિવરાત્રીનાં અર્ચન,


કીધાં હર બ્રહ્મા મા જયો જયો.


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


દશમી દશ અવતાર જય વિજયા દશમી, મા જય


રામે રામ રમાડયા, રાવણ રોબ્‍યો મા જયો જયો


એકાદશી અગિયારસ કાત્‍યાયની કામા મા કાત્‍યાયની


કામદુર્ગા કાળીકા શ્‍યામાને રામા, જ્‍યો જ્‍યો


બારસે બાળારૂપ બહુચરી અંબા મા બહુચરી


બટુક ભૈરવ સોહીએ કાળ ભૈરવ સોહીએ


ત્‍હારા છે તુજ મા, જ્‍યો જ્‍યો.


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


તેરશે તુળજા રૂપ તમે તારૂણી માતા, મા તમે


બ્રહમાવિષ્‍ણુ સદાશિવ ગુણતારા ગાતા જ્‍યો જ્‍યો


ચૌદશે ચૌદા સ્‍વરૂપ, ચંડી ચામુંડા મા ચંડી


ભાવ ભક્‍તિ કાંઈ આપો, ચતુરાઈ કાંઈ આપો,


સિંહ વાહિની માતા, જ્‍યો જ્‍યો


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


પુનમે કુંભ ભર્યો સાંભળજો કરુણા મા સાંભળજો


વસિષ્ઠ દેવે વખાણ્‍યાં માર્કુન્‍ડ દેવે વખાણ્‍યાં,


ગાઈ શુભ કવિતા જ્‍યો જ્‍યો


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


સવંત સોળસત્તાવન સોળસે બાવીસ મા


સવંતસોળમાં પ્રગટયાં રેવાને તીરે, મૈયા ગંગાને તીરે,


મૈયા જમુના ને તીરે જ્‍યો જ્‍યો મા જગદંબે.


ત્રાંબાવટી નગરી, આઈ રૂપાવટી નગરી માં મંછાવટી નગરી


સોળ સહસ્ત્ર ત્‍યાં સોહીએ ક્ષમા કરો ગૌરી,


મા દયા કરો ગૌરી, જ્‍યો જ્‍યો મા જગદંબે.


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


શિવ શક્‍તિની આરતી જે કોઈ ગાશે માં જે કોઈ ગાશે


ભણે શિવાનંદ સ્‍વામી (2) સુખ સંપત્તિ થાશે.


હર કૈલાસે જાશે, મા અંબા દુઃખહરશે, મા બહુચર દુઃખ હરશે,


મા કાલી દુઃખ હરશે, મા લક્ષ્મી દુઃખ હરશે જ્‍યો જ્‍યો


ભાવન જાણુ ભક્‍તિ ન જાણું નવજાણું સેવા મા નવ


વલ્લભ ભટ્ટ ને રાખ્‍યો ચરણે સુખ દેવા જયો જયો.


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


એકમ એક સ્‍વરૂપ અંતર નવધરશો માં અંતર


ભોળા ભવાની ને ભજતાં ભવ સાગર તરશો,


જ્‍યો જ્‍યો મા જગદંબે,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


માનો મંડપ લાલ ગુલાલ શોભા બહુસારી મા શોભા


કુકડ કરે છે કિલ્લોલ તુજ ચરણે માડી જ્‍યો જ્‍યો


જય બહુચર બાળી મા જય બહુચર બાળી,


આરાસુરમાં અંબા પાવાગઢકાળી જ્‍યો જ્‍યો.


અસ્વીકરણ: ચેનલ પરની વિડિઓઝ અને અન્ય સામગ્રી માલિકના કૉપિરાઇટ ધરાવે છે, કોઈને પણ મૂળ વિડિઓમાં કૉપિ, સંપાદન અથવા કોઈપણ પ્રકારના ફેરફારો કરવાની મંજૂરી નથી અથવા કોઈપણ સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ પર પરવાનગી વિના ફરીથી અપલોડ કરવાની મંજૂરી નથી.


=================================================
Song Credits & Copyright Details:


Song : Jai Adhyashakti (Aarti)
Album : Garbani Ramzat Part - 2
Singer : Ratansinh Vaghela, Damyanti Barot
Music : Ranjit Nadiya
Lyrics : Traditional
Label : Ekta Sound
Released Date: 2016


Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *