LYRIC

Welcome to LyricsFizz.com. Here you will find Char Char Dhamni Ma Dashama Ni Aarti Bhajan Lyrics in English and Gujarati. Gujarat lies in the furthest West of India. Known for its love for culture and practices, the state is prosperous in heritage. The people of Gujarat, called Gujarati, are renowned for their specific dance type known as ‘Raas Garba’. Every year during Navratri, the Gujaratis dance to the theme of Garba songs. Garba is a famous folk dance of Gujarat and has an old origin. It is considered that the dance was earlier performed by the women of Gujarat during the Navratri celebration. Raas Garba is served in the honor of Ma Ambaji – the mother of divinity. It’s a distinct dance style where women dance in a circle and near the picture of a Goddess and a Diya. The dance form in a circle signifies the Hindu view of time as time is cyclical. Devotees sing specific Garba songs doing the Raas Garba.

Char Char Dhamni Ma Dashama
Char Char Dhamni Ma Dashama Ni Aarti Lyrics In English:

Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Minawada dham ni sharda kuwar mat ni
hathe trishul vali ni bholi dashamat ni…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Pahli aarti dwarika ma biji aarti mora gad
ma tiji aarti ghadi gau ma chodi minawada ma…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Aarti tne aao vela bhakto kre jhala vala
dhup ghumade aao vela bal kana khela re…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Ame madi darshan aapo saday madi sharan rakho
duniya me to band batao japu tara dhapo re…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Sansar tero dhyan bhuli ne dhyan karu hu deep
dhari ne darshan aapo madi mne araj karu chu tamne re…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Jadhad jadhad jyot dhadke mandir upar megha harke
malaniyo na hiyya har ke mukhdu ma nu malke re…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Dhup dhari ne dhvaja chadau pay padi ne shish
namau ashwin sathe gunla gau mata ne vadhau re…

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti
Char char dhamni ma dashama ni aarti

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist copyright of owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

ગુજરાત ભારતના સૌથી દૂર પશ્ચિમમાં આવેલું છે. સંસ્કૃતિ અને પ્રથાઓ પ્રત્યેના પ્રેમ માટે જાણીતું, રાજ્ય વારસામાં સમૃદ્ધ છે. ગુજરાતના લોકો, જેને ગુજરાતી કહેવામાં આવે છે, તેઓ તેમના વિશિષ્ટ નૃત્ય પ્રકાર માટે જાણીતા છે જે ‘રાસ ગરબા’ તરીકે ઓળખાય છે. દર વર્ષે નવરાત્રી દરમિયાન ગુજરાતીઓ ગરબા ગીતોની થીમ પર ડાન્સ કરે છે. ગરબા એ ગુજરાતનું પ્રખ્યાત લોકનૃત્ય છે અને તેનું મૂળ જૂનું છે. એવું માનવામાં આવે છે કે આ નૃત્ય અગાઉ ગુજરાતની મહિલાઓ દ્વારા નવરાત્રીની ઉજવણી દરમિયાન કરવામાં આવતી હતી. રાસ ગરબા માતા અંબાજીના માનમાં પીરસવામાં આવે છે – દિવ્યતાની માતા. તે એક વિશિષ્ટ નૃત્ય શૈલી છે જ્યાં મહિલાઓ એક વર્તુળમાં અને દેવી અને દિયાના ચિત્રની નજીક નૃત્ય કરે છે. વર્તુળમાં નૃત્યનું સ્વરૂપ સમયના હિંદુ દૃષ્ટિકોણને દર્શાવે છે કારણ કે સમય ચક્રીય છે. રાસ ગરબા કરતા ભક્તો ચોક્કસ ગરબા ગીતો ગાય છે.


Char Char Dhamni Ma Dashama



ચાર ચાર ધમની માં દશમા ની આરતી ગીતો ગુજરાતીમાં:


ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
મીનાવાડા ધામ ની શારદા કુવાર સાદડી ની
હાથે ત્રિશુલ વાલી ની ભોલી દશમત ની…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
પહેલી આરતી દ્વારિકા માં બીજી આરતી મોરા ગાદ
મા તીજી આરતી ઘડી ગઢ મા ચોડી મીનાવાડા મા…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
આરતી તો આવો વેલા ભક્તો કરે ઝાલા વાલા
ધૂપ ઘુમડે આઓ વેલા બલ કાના ખેલા રે…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
આમે માડી દર્શન આપ સદાય માડી શરણ રાખો
દુનિયા મેં તો બેન્ડ બતાઓ જપુ તારા ધાપો રે…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
સંસાર તેરો ધ્યાન ભૂલી ને ધ્યાન કરું હું ઊંડો
ધારી ને દર્શન આપ માડી મને અરજ કરું છુ તમને રે…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
જડદ ઝધડ જ્યોત ધડકે મંદિર ઉપર મેઘા હરકે
માલણીયો ના હિય્યા હર કે મુખ્દુ માં નુ માલકે રે…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ધૂપ ધારી ને ધ્વજા ચડાઉ પે પડી ને શીશ
નમઃ અશ્વિન સાઠે ગુંલા ગૌ માતા ને વધાઉ રે…


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી
ચાર ચાર ધામની માં દશામા ની આરતી


અસ્વીકરણ: વિડિઓ અને અન્ય ચેનલ સામગ્રી માલિકનો કોપીરાઇટ છે, કોઈને પણ મૂળ વિડિઓની નકલ, સંપાદિત અથવા સંશોધિત કરવાની અથવા પરવાનગી વિના કોઈપણ સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ પર ફરીથી અપલોડ કરવાની મંજૂરી નથી. પરવાનગી નથી.


==================================



Song Credits :


Song - Char Char Dham Ni Maa Dashama Ni Aarti
Album - Dasha Maa No Utsav
Singer - Hemant Chauhan
Label - Studio Sangeeta


Added by

admin

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *