LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – “Kitna Sona Tujhe Rab Ne Banaya” from the Movie / Album – “Marjaavaan”. The Music Director is “Meet Bros”. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist “Kumaar” and was released on “27 November 2019” in the beautiful voice of “Meet Bros ft. Jubin Nautiyal, Dhvani Bhanushali”. The music video of the song features some amazing and talented actor / actress “Siddarth Malhotra & Tara Sutaria”. It was released under the music label of “T-Series”.

kinna sona tenu rab ne banaya

Lyrics in English:

Aankhein Kehti Hain,
Baithe Tu Mere Rubaru,
Tujhko Dekhun Ibaadat Karta Rahoon,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Oh Aankhein Kehti Hain,
Baithey Tu Mere Rubaru,
Tujhko Dekhun Ibaadat Karta Rahun,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Tere Sajdon Mein Dhadke Dil Yeh Mera,
Mera Sanson Mein Chalta Hai Bas Ik Tu,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Ishq Da Rang Tere Mukhde Te Chhaya,
Jadon Da Main Takkeya Ae Chain Ni Aaya,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kina Sona,
Kina Sona Tainu Rab Ne Banaya,
Jee Kare Vekhda Rawaan,
Kinna Sona Tainu Rab Ne Banaya,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Jadon Da Tere Te Dil Aaya,
Ho Jadon Da Tere Te Dil Aaya,
Ji Kare Wekhda Rawaan,
Kinna Sona Tainu Rab Ne Banaya,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mere Honthon Ki Khamoshiyon Mein,
Jo Baatein Hain Woh Aankhon Se Bata Tu,
Mere Dil Ki Hai Yehi Khwahishein,
Teri Dhadkan Mein Har Lamha Main Bita Doon,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Tere Chehre Se Aage Ja Nahi Paaya,
Jadon Da Main Takkeya Ae Chain Ni Aaya,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kinna Sona,
Kinna Sona Tenu Rab Ne Banaya,
Kinna Sona Tenu Rab Ne Banaya,
Jee Kare Vekhda Ravaan,
Kinna Sona Tenu Rab Ne Banaya,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Sohni Teri Akhiyan Te,
Sohne Tere Khaab Ve,
Teriyan Tareefan Te Likh Daan Kitaab Ve,
Lafzaan Te Pyaar Wala Rang Chadwaya,
Lafzaan Te Pyaar Wala Rang Chadwaya,

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Kinna Sohna, Kinna Sohna Tenu Rab Ne Banaya,
Kinna Sohna Tenu Rab Ne Banaya,
Ji Kare Wekhda Rawaan,
Kinna Sohna Tenu Rab Ne Banaya.

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Jadon Da Tere Te Dil Aaya,
Ho Jadon Da Tere Te Dil Aaya,
Ji Kare Wekhda Rawaan,
Inna Sohna Tenu Rab Ne Banaya.

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist copyright of owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

यहां आपको मूवी / एल्बम - "मरजावां" के लोकप्रिय गीत - "कितना सोना तुझे रब ने बनाया" के बोल मिलेंगे। संगीत निर्देशक "मीट ब्रदर्स" है। गीत / साउंडट्रैक प्रसिद्ध गीतकार "कुमार" द्वारा रचित किया गया है और "मीट ब्रदर्स फीट जुबिन नौटियाल, ध्वनि भानुशाली" की खूबसूरत आवाज में "27 नवंबर 2019" को रिलीज़ किया गया था। गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री "सिद्धार्थ मल्होत्रा ​​​​और तारा सुतारिया" हैं। इसे "टी-सीरीज़" के संगीत लेबल के तहत जारी किया गया था।


Kinna Sona Tenu Rab Ne Banaya



Lyrics in Hindi:


आँखें कहती हैं बैठे तू मेरे रूबरू,
तुझको देखूं इबादत करता रहूँ,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


ओ आँखें कहती हैं बैठे तू मेरे रूबरू,
तुझको देखूं इबादत करता रहूँ,
तेरे सजदों में धड़के दिल ये मेरा,
मेरी साँसों में चलता है बस एक तू,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


इश्क़ दा रंग तेरे मुखड़े ते छाया,
जदों दा मैं तक्केया ऐ चैन नी आया,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


किन्ना सोना, किन्ना सोना तैनू रब ने बनाया,
किन्ना सोना तैनू रब ने बनाया,
जी करे वेखदा रवां,
किन्ना सोना तैनू रब ने बनाया,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


जदों दा तेरे ते दिल आया,
हो जदों दा तेरे ते दिल आया,
जी करे वेखदा रवां,
किना सोहना तैनू रब ने बनाया,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मेरे होंठों की खामोशियों में,
जो बातें हैं वो आँखों से बता तू,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


मेरे होंठों की खामोशियों में,
जो बातें हैं वो आँखों से बता तू,
मेरे दिल की है, यही खाहिशें,
तेरी धड़कन में हर लम्हा मैं बिता दूँ,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


तेरे चेहरे से आगे, जा नहीं पाया,
जदों दा मैं तक्केया ऐ चैन नी आया,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


किना सोणा, किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया,
किना सोणा तैनू रब ने बनाया,
जी करे वेखदा रवाँ,
किना सोणा तैनू रब्ब ने बनाया।


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


सोहनी तेरी अखियां ते,
सोहने तेरे ख्वाब वे,
तेरियां तारीफें ते लिख्दां किताब वे,
लफ़्ज़ों ते प्यार वाला रंग चढ़वाया,
लफ़्ज़ों ते प्यार वाला रंग चढ़वाया,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


किना सोहना, किना सोहना तैनू रब्ब ने बनाया,
किना सोहना तैनू रब्ब ने बनाया,
जी करे वेखदा रवाँ,
किना सोहना तैनू रब्ब ने बनाया,


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


जदों दा तेरे ते दिल आया,
हो जदों दा तेरे ते दिल आया,
जी करे वेखदा रवां,
किना सोहना तैनू रब ने बनाया,


अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।



===============================================



Song Credits & Copyright Details:


गाना / Title : Kitna Sona Tujhe Rab Ne Banaya
चित्रपट / Film / Album : Marjaavaan
संगीतकार / Music Director : Meet Bros
गीतकार / Lyricist : Kumaar
गायक / Singer(s) : Meet Bros ft. Jubin Nautiyal, Dhvani Bhanushali
जारी तिथि / Released Date : 27 November 2019
कलाकार / Cast : Siddarth Malhotra & Tara Sutaria
लेबल / Label : T-Series
निदेशक / Director : Milip Zaveri
निर्माता / Producer : Bhushan Kumar & Krishan Kumar



Added by

Author

SHARE

Your email address will not be published.

VIDEO

Watch this song on YouTube