LYRIC

Here you will find the lyrics of the popular song – Choti Choti Gallan . The Music Director is Subh Sahota. The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist Shubh Sahota and was released on 2021 in the beautiful voice of Shubh Sahota. The music video of the song features some amazing and talented actor / actress Shubh Sahota, Rumman Ahmed. It was released under the music label of T-Series Apna Punjab, Plunex Production.

Choti Choti Gallan

Choti Choti Gallan Lyrics in English:

Gal Gal te Russ Janni Aa tun
Soniye
Katoon Inna menu Satondia tun
Soniye

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Chaal da ni jor mera tere te
Teri maan niya paindiyaan sari
Puchhda ni puchhda ni mainu tu
Meri sunda ni tu ek vaari

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Oh kehndi choti choti gallan
Utte ladd da ae tun
Karda ni sachi saanu pyaar

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Mai kaah fikaar jee rehndi
Mainu teri sohniye
Tanhiyun karda hain gussa tera yar

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Oh kehndi tokda hi rehnda
Mere peeche pada rehnda
Tokda hi rehnda
Mere peeche pada rehnda
Kar leya kar beh ke gallan char

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Main ka gallan bhi karanga
Tenu pyar bhi pyaar karanga
Rakh aap da khayal muteyar
Gallan bhi karanga
Tenu pyar bhi pyaar karanga
Rakh aap da khayaal muteyar

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Boori nazraan toh rakhe
Rabb tenu door sohniye
Karan ardasa rabba haath jodke

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Tere leyi ki changa mada
Rakhna khayal sara
Sikhiya ae sara hun tere karke

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Chaalda ni zor mera tere te
Chaalda ni zor mera tere te
Thak gaiyan aehne khana hun yaar

🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

Jiddan Tusi Kahoge
Aappa udanhi Karenge
Chheti chheti changi hoja muteyar
Tusi Kahoge Aappa udanhi Karenge
Chheti chheti changi hoja muteyar

Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist copyright of owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.

Translated Version

यहां आपको लोकप्रिय गीत - छोटी छोटी गल्लां के बोल मिलेंगे। संगीतकार सुभ सहोता हैं। गाने/साउंडट्रैक को मशहूर गीतकार शुभ सहोता ने कंपोज किया है और शुभ सहोता की खूबसूरत आवाज में 2021 को रिलीज किया गया था। गाने के संगीत वीडियो में कुछ अद्भुत और प्रतिभाशाली अभिनेता / अभिनेत्री शुभ सहोता, रुम्मन अहमद हैं। इसे टी-सीरीज अपना पंजाब, प्लंक्स प्रोडक्शन के म्यूजिक लेबल के तहत रिलीज किया गया था।


Choti Choti Gallan

Choti Choti Gallan Lyrics in Hindi:


गल गल ते रस जानी आ तूने
सोनिये
कटून इन्ना मेन्यू सतोंडिया ट्यून
सोनिये


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

चल दा नी जोर मेरा तेरे ते
तेरी मान निया दर्दियां साड़ी
पुछड़ा नी पुछड़ा नी मैनु तु
मेरी सुंदा नी तू एक वारि


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

ओह केहंदी छोटी छोटी गल्लां
उत्ते लड्ड दा ऐ तुन
करदा नी सच्ची शानू प्यार:


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

माई काह फ़िकार जी रेहंदी
मैनु तेरी सोहनिये
तन्हियुं करदा है गुसा तेरा यार


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

ओह मेहंदी तोड़ा ही रहना
मेरे पीछे पड़ा रेहंडा
तोकड़ा ही रहना
मेरे पीछे पड़ा रेहंडा
कर लिया कर बह के गल्लां चार


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

मैं का गल्लां भी करंगा
तेनु प्यार भी प्यार करंगा
रख आप दा ख्याल मुतेयारी
गल्लां भी करंगा
तेनु प्यार भी प्यार करंगा
रख आप दा ख्याल मुतेयारी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

बूरी नज़रां तो रखिए
रब्ब तेनु दूर सोहनिये
करण अरदास रब्बा हाथ जोड़के


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

तेरे लेई की छंगा मद
रखना ख्याल सारे
सिखिया ऐ सारा हुं तेरे करके


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵

चलदा नी ज़ोर मेरा तेरे ते
चलदा नी ज़ोर मेरा तेरे ते
ठक गैयां अहने खाना हूं यारी


🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵


जिद्दन तुसी कहोगे
अप्पा उडानही करेंगे
छेती छेती चंगी होजा मुतेयार
तुसी कहोगे अप्पा उड़ानी करेंगे
छेती छेती चंगी होजा मुतेयार



अस्वीकरण: वीडियो और अन्य चैनल की सामग्री में मालिक का कॉपीराइट होता है, किसी को भी मूल वीडियो में कॉपी, संपादन या किसी भी तरह के बदलाव करने की अनुमति नहीं है, या किसी भी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर बिना अनुमति के फिर से अपलोड करने की अनुमति नहीं है।


=======================================================



Song Credits & Copyright Details:


गाना / Title : Choti Choti Gallan
संगीतकार / Music Director : Subh Sahota
गीतकार / Lyricist : Shubh Sahota
गायक / Singer(s) : Shubh Sahota
जारी तिथि / Released Date : 2021
कलाकार / Cast : Shubh Sahota, Rumman Ahmed
निदेशक / Director : Siddharth Sharma & Sammy
लेबल / Label : T-Series Apna Punjab, Plunex Production
निर्माता / Producer : Ajay Dhoundiyal, Raghuveer Singh


Added by

editor

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *