LYRIC
Here you will find the lyrics of the popular song – ” Kannan Vandhu” from the Movie / Album – “Rettai Vaal Kuruvi 1987”. The Music Director is “Ilayaraja“ The song / soundtrack has been composed by the famous lyricist “Na. Kamarasan” and was released on “27 February 1987” in the beautiful voice of “S. Janaki”. The music video of the song features some amazing and talented actor / actress “ Mohan, Radhika and Archana”.
Kannan Vandhu Lyrics In English:
Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan
Kaatril kuzhal oosai
Pesum poo medai melae} (2)
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Geethangal sindhum
Kangal mooduthae
Paadhangal vanna
Pangal paaduthae
Mogangal ennum
Kannan thaerilae
Thaagangal inbakallil
Oorudhae
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Kaadhal enum…oooo..
Kaadhal enum kootukullae
Asai kuyil konjuthamma
Ival vanna kodi..chinnam thedi
Minnum tholil…kannam kooda
Sandham paadi…sondham thedi
Sorgangal malarndhadho…
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan
Kaatril kuzhal oosai
Pesum poo medai melae
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Female : Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Vaanathil chellla
Kannan paaduvaan
Gaanathil chinna
Pennum aaduvaal
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Aayargal maththu
Satham polavae
Aanandha mutham
Sindhum neramae
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Maalai nilaa…aaaa…
Maalai nila poothathamma
Mouna mozhi solluthammaa
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Oru andhi poovil..sindhum thaenil
Vandu pesum…thendral veesum
Kannan paada…kangal mooda
Kannangal sivandhathoo..
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan
Kaatril kuzhal oosai
Pesum poo medai melae
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
Kannan vandhu
Paadukindraan kaalamellam
Kannil enna kobam endraan
Kaadhal sonnan
=================================================
Disclaimer: Videos and others Content on the channel consist copyright of owner, no one is allowed to do a copy, editing or any kind of changes in original videos, or not allowed to re-upload without permission on any social media platform.
Translated Version
"ரெட்டை வால் குருவி 1987" திரைப்படம் / ஆல்பத்தில் இருந்து "கண்ணன் வந்து" என்ற பிரபலமான பாடலின் வரிகளை இங்கே காணலாம். இசையமைப்பாளர் "இளையராஜா" பாடல் / ஒலிப்பதிவை பிரபல பாடலாசிரியர் "நா. காமராசன் இசையமைத்துள்ளார். " மற்றும் "எஸ். ஜானகி"யின் அழகான குரலில் "27 பிப்ரவரி 1987" அன்று வெளியிடப்பட்டது. பாடலின் இசை வீடியோவில் சில அற்புதமான மற்றும் திறமையான நடிகர்/நடிகைகள் இடம்பெற்றுள்ளனர் “ மோகன், ராதிகா மற்றும் அர்ச்சனா”.
Kannan Vandhu Lyrics In Tamil:
கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் எந்திரன்
காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழல் ஊசை
பேசும் பூ மேடை மேலே} (2)
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் எந்திரன்
காதல் சொன்னான்
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
கீதங்கள் சிந்தும்
கண்கள் மூடாதே
பாதங்கள் வண்ணா
Pangal paaduthae
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
மோகங்கள் என்னும்
கண்ணன் தேரிலே
தாகங்கள் இன்பகலில்
ஊருதே
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
காதல் எனும்...ஓஓஓ..
காதல் என்னும் கூடுக்குள்ளே
ஆசை குயில் கொஞ்சுதம்மா
இவள் வண்ண கொடி..சின்னம் தேடி
மின்னும் தோளில்...கண்ணம் கூட
சந்தம் பாடி...சொந்தம் தேடி
சொர்கங்கள் மலர்ந்ததோ...
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் எந்திரன்
காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழல் ஊசை
பேசும் பூ மேடை மேலே
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் எந்திரன்
காதல் சொன்னான்
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
வானத்தில் செல்ல
கண்ணன் பாடுவான்
கானத்தில் சின்னா
பெண்ணும் ஆடுவாள்
Aayargal maththu
சத்தம் போலவே
ஆனந்த முத்தம்
சிந்தும் நேரமே
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
மாலை நிலா...ஆஆஆ...
மாலை நிலா பூதத்தம்மா
மௌன மொழி சொல்லுதம்மா
ஒரு அந்தி பூவில்..சிந்தும் தேனில்
வந்து பேசும்... தென்றல் வீசும்
கண்ணன் பாட...கண்கள் மூட
கண்ணங்கள் சிவந்ததூ..
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் எந்திரன்
காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழல் ஊசை
பேசும் பூ மேடை மேலே
🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵🎵
கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் எந்திரன்
காதல் சொன்னான்
=================================================
மறுப்பு: வீடியோ மற்றும் பிற சேனல் உள்ளடக்கம் உரிமையாளரின் பதிப்புரிமை ஆகும், அசல் வீடியோவை நகலெடுக்கவோ, திருத்தவோ அல்லது மாற்றவோ அல்லது அனுமதியின்றி எந்த சமூக ஊடக தளத்திலும் மீண்டும் பதிவேற்றவோ யாருக்கும் அனுமதி இல்லை.
Song Credits & Copyright Details:
பாடல் / Title: Kannan Vandhu
திரை / Film / Album: Rettai Vaal Kuruvi 1987
இசைக்கலைஞர்/ Music Director: Ilayaraja
பாடலாசிரியர்/ Lyrics: Na. Kamarasan
பாடகர்/ Singer(s): S. Janaki
வெளியீட்டு தேதி / Released Date: 27 February 1987
கலைஞர் / Cast: Mohan, Radhika and Archana
இயக்குனர் / Director: Balu Mahendra
உருவாக்கியவர்/ Producer: Abdul Kader
No comments yet